MENU

Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

Bản tin " Trí Tri Overseas Education & Immigration"

Những lời khuyên tuyệt vời về sự lãnh đạo

Những lời khuyên tuyệt vời về sự lãnh đạo


Đây là những định nghĩa về sự lãnh đạo cho các nhà quản lý tốt nhất, được lược trích từ cuốn Họ làm việc như thế nào – Bí quyết thành đạt của những nhà lãnh đạo tài ba.
Xem tiếp
10 lời khuyên của Ben Bernanke cho sinh viên mới tốt nghiệp

10 lời khuyên của Ben Bernanke cho sinh viên mới tốt nghiệp


Trong dịp trở lại đại học Princeton, vị chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ đã có những lời khuyên đầy ý nghĩa cho các tân tú tài.
Thật tuyệt khi trở lại Princeton, khó mà tin rằng tôi đã rời những hội trường nơi đây để chuyển đến Washington được 11 năm. Tôi đã viết thư hỏi thăm về tình trạng của trường mới đây và nhận được câu trả lời là: "Thật tiếc, Princeton nhận được nhiều hồ sơ cho vị trí giảng dạy hơn là số lượng mà chúng tôi có thể đáp ứng".
Xem tiếp