Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

CEO 4.0, chương trình đặc biệt dành cho Doanh nhân Doanh Chủ

LẦN ĐẦU TIÊN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT CEO 4.0 DÀNH CHO DOANH NHÂN DOANH CHỦ.


Chương trình phát kiến bởi Trí Tri Training & Coaching.


* CEO 4.0, mini MBA thực hành là mô hình hiệu quả và tối giản giúp nhà quản trị CEO thích ứng với kỷ nguyên 4.0 khi tất cả các chức năng từ marketing, customers development, technology production, HR & talent development, financial & accounting đều đã ở giai đoạn 4.0. Kỷ nguyên 4.0 và đội ngũ 4.0 cần nhà quản trị xứng tầm dẫn dắt, phân nhiệm phân quyền, thích ứng thay đổi, chủ động sáng tạo, chia sẻ thành công, nâng cao giá trị, khai phát năng lực, gia tăng hiệu quả, phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0 biến động.

CEO 4.0, chương trình đặc biệt do Trí Tri phát kiến và phát triển dành cho Doanh nhân Doanh Chủ nắm bắt triết lý, phương pháp đường dẫn chiến lược và kế hoạch hành động tối ưu tối giản, gắn liền thực tiễn, sẵn sàng tranh Cơ tránh Nguy của kỷ nguyên 4.0. 

CEO 4.0 chương trình khai phát Tứ Năng con người và tổ chức, làm rõ 4 yếu lĩnh cần thiết cho nhà quản trị. Thực học thực hành thành công vững chắc! Học sâu hành sắc vững chắc thành công, với phương cách chuyện trò, hỏi đáp, chuyển đổi thông tin kiến thức hàn lâm Bác học thành ngôn ngữ bình dân Bác Hai, chương trình đặc biệt CEO 4.0 có triết lý dễ hiểu, phương pháp dễ nhớ, công cụ dễ sử dụng, hệ thống dễ kiểm tra... đúc kết tinh hoa quản trị của cả Âu và Á, tích hợp đa văn hoá, phù hợp môi trường và đối tượng của kỷ nguyên 4.0. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam mà cả thị trường quốc tế môi trường kinh doanh kỷ nguyên 4.0


Các tổ chức công ty tham gia các chương trình huấn luyện đặc biệt của Trí Tri và kiên trì áp dụng chỉ sau từ 3 tháng đến 1 năm đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp, điển hình vài kết quả như sau:

Phát hiện vấn đề và giải quyết triệt để được các vấn đề thực tiễn của tổ chức ngay trong quá trình học hành, huấn luyện. Chọn lọc và Xây dựng được đội ngũ tư duy hệ thống tinh thần doanh chủ kỹ năng thiết kế xây dựng quản trị hệ thống từ các cá nhân có năng lực tốt tổ chức có năng suất cao làm việc hiệu quả. Hầu hết Thành Viên tham gia và áp dụng đều xác nhận hiệu quả: Người ít việc nhiều hệ thống chạy đều kết quả có nhanh.


Tăng ít nhất gấp đôi mức độ tăng trưởng hàng năm cho các công ty tổ chức khi kiên trì thực hành phương pháp và sử dụng công cụ được trang bị trong và qua quá trình học hành huấn luyện. Có công ty đạt mức tăng trưởng đến 200%/năm; 300%/năm. Chương trình có kết quả cụ thể rõ ràng đo được trên chính từng đơn vị khi thực sự thực hành và thường xuyên chia sẻ.


* Chuyển hoá được tình trạng làm việc đối phó bị động, trông chờ thụ động của số đông thành tinh thần chủ động phát hiện vấn đề & đề xuất giải pháp với tinh thần teamwork giải quyết các vấn đề của tổ chức. Thay đổi theo chiều hướng tích cực tinh thần và thái độ làm việc của đội ngũ. Tạo ra văn hoá tích cực để Nhân Viên hăng say làm việc, tổ chức phát triển bền vững. Có doanh chủ sau khi thực hành triết lý phương pháp công cụ này vài tháng đã tự tin đi chơi, chỉ quản lý từ xa mà hệ thống vẫn chạy tốt hiệu quả cao trong khi trước đó đầu tắt mặt tối lu bù quanh năm suốt ngày mà đội ngũ vẫn trì trệ. 


Chương trình Thực học thực hành trên chính vấn đề của từng học viên công ty nên đảm bảo sự thành công vững chắc. Phương pháp giúp bạn Học sâu hành sắc về tư duy, phương pháp và bộ công cụ thực hành công tâm công bằng công khai để vững chắc thành công! Có học viên CEO, thành lập công ty mới hoạt động chỉ 4 tháng hiệu quả hơn công ty cũ làm quần quật 4 năm.

Với giá trị khác biệt và hiệu quả khi thực học thực hành, đặc biệt là sự phát triển chủ động và ổn định trong nền kinh tế xã hội biến động nên nhiều lãnh đạo các công ty tham gia xong đã chọn lựa đội ngũ cán bộ cốt cán tham gia chương trình tiếp và quay trở lại để cùng học và hành với đội ngũ.


CEO 4.0 với "4H: Heart Head Hand Help" "6R: Review*Rethinking*Rediscussing*Replanning*Recommunication*Redo" 3C - 5C... cùng "Tứ LÝ”, "Tứ Định" "Tứ Đối" "Tứ Nghiệm" "Ngũ Trị" hoà quyện triết lý sâu sắc phương đông cùng hệ thống lý luận thực dụng phương tây  bạn sẽ được Thực học thực hành thành công vững chắc! Học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực hành trên chính dự án và vấn đề của bạn để khi hoàn tất học trình bạn cũng có sản phẩm hoàn tất. Bởi vì chỉ qua thực hành, tư duy và hành động 4Đ: Đúng, Đủ, Đều sẽ Đạt mới có kiến thức, mới tạo ra giá trị. Cùng bắt tay từ việc nhỏ nhất hướng đến mục tiêu cao nhất ước mơ đẹp nhất và làm nghiêm túc đến cùng để Tam Nghiệm Tứ Nghiệm, trưởng thành và thành công! Liên tục Hoàn thiện sẽ được thêm 4Đ: Đi Được Đến Đỉnh!Các lợi ích bổ sung sau khóa học:

1. Tham gia Network các CEO 3.0 và 4.0 Tam Lý Tứ Lý, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng khách hàng với những người giàu năng lực rất năng động nhiệt tâm và được giới thiệu tham gia cùng các tổ chức phù hợp cho sự phát triển.

2. Hỗ trợ phát triển kinh doanh với quan hệ quốc tế từ các chuyên gia Trí Tri Group và các tổ chức để nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đủ bộ 4.0 Tứ Lý 

3. Quyền tham gia học các chương trình tương tự miễn phí để bổ sung kiến thức, học sâu hành sắc... và quyền tiếp nhận và truy xuất các thông tin tài liệu quý có chọn lọc miễn phí để phát triển năng lực cá boinhân nhà quản trị qua cộng đồng Trí Tri Caring Sharing & Growing 

4. Ưu tiên được chọn Mentor trong đội ngũ chuyên gia của Trí Tri Training & Coaching cùng network.

Vậy cẩm nang CEO 4.0 với 4 bí mật lớn là gì? Con đường nào cho các nhà quản trị hôm nay trở thành CEO 4.0? Phương cách để thích ứng thay đổi chủ động sáng tạo tương tác liên thông dẫn dắt thành công phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0 là gì?... Tất cả sẽ được lắng nghe chia sẻ thảo luận cập nhật giải đáp và ứng dụng thực hành trong chuyên đề CEO 4.0 hay mini MBA4.0 thực hành dành cho các nhà quản trị hiện đại tập trung vào thực hành và hiệu quả.


HÀNH TRÌNH HUẤN LUYỆN TRẢI NGHIỆM GẮN KẾT THỰC TIỄN: 
 • Chỉ 4 buổi trao đổi, học lý thuyết và công cụ mới với các chuyên gia quản trị
 • Đến 10 tuần thực hành ứng dụng xử lý vấn đề cụ thể cho doanh nghiệp của bạn
 • Với 4 buổi thảo luận nhóm, thuyết trình, tổng kết quá trình thực hiện, giải quyết những vấn đề của bạn và công ty
 • Trí Tri mang đến những giải pháp giá trị cho bạn vì chúng tôi là đơn vị đầu tiên phát kiến mô hình Huấn Luyện 3 Bước & 4 Giai đoạn ®Work-applied Training & Career opportunities
ĐỊNH KỲ HÀNG QUÝ (Doanh nghiệp có yêu cầu về Inhouse liên hệ Hotline: ☎ (+ 84) (0) 919 212 166; ✉ Hopeace.Ngo@TriTri.org)

10 tuần thực học thực hành thành công vững chắc ++ bao gồm 6 buổi HUẤN tương tác (Classroom) + 10 tuần tự LUYỆN ​+ 4 buổi làm việc nhóm,

Thuyết trình, trao đổi, thảo luận, phản biện, đóng góp (Work-applied coaching) ​trên đề tài thực tiễn do chính học viên chọn​ khi bắt đầu khóa học.

------------------&---------------------

Khai giảng dự kiến: các lớp tháng 10/2017, tháng 1 và tháng 3 và tháng 6 năm 2018. 


Chủ nhiệm chương trình là ông Lý Trường Chiến:

 • Người đã thành công thành danh cả thị trường trong nước và quốc tế 30 năm qua với các nhịp 10 năm làm kỹ thuật công nghệ với các công ty Nhật Bản hàng đầu, 10 năm làm tiếp thị chuyên nghiệp và phát triển khách hàng, bán hàng tham gia Thành Viên hội đồng quản trị hội đồng điều hành cho các tập đoàn MNCs đa quốc hàng đầu thế giới của cả phương đông (JVC, Sony,... các nước Nhật, Hàn, Đài) và phương tây (Unilever,... các nước Anh, Mỹ, Đức).
 • 10 năm tiếp theo hoạt động  trong lĩnh vực Tư Vấn quản trị chiến lược và tái cấu trúc khai phát tiềm năng con người và tổ chức là đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức với hàng ngàn chuyên đề, dự án, chương trình với hàng vạn học viên, thân chủ, đối tác vượt qua khó khăn khủng hoảng phát triển nhanh mạnh và vững bền! 
 • Người đã thành công với nhiều dự án chuyển hóa tái cấu trúc chiến lược và hướng dẫn tổ chức thực hiện chuyển hóa thành công cho các doanh nghiệp lớn và vừa của Việt Nam, từ các công ty gia đình chuyển hóa thành các Big Group hay scale up tăng trưởng vài trăm phần trăm với hệ thống quản trị hiệu quả với thực tiễn thị trường và môi trường kinh doanh. 
 • Người đã giúp chuyển hóa nhiều SMES từ trì trệ qua mô hình năng động hiệu quả thành công vững chắc!
 • Người mentor, Cố Vấn, đỡ đầu nhiều startUp Founders thành công thành danh như Tạ Minh Tuấn HELP YUP, Đặng Thương Tín Always, Lê Việt Hồng Cloujet, Nguyễn Thanh Minh delta Việt, Nguyễn Anh Tuấn SEAMI, Đỗ Nguyễn Thanh Đồng Acis, Nguyễn Anh Hiền Biomeq...
 • Người đã có 16 giải thưởng về sáng tạo kỹ thuật công nghệ của Việt Nam và một số giải thưởng quốc tế về mô hình và chiến lược tiếp thị phát triển khách hàng xây dựng đội ngũ của các tập đoàn quốc tế.
 • Người theo học, ứng dụng, phát triển và phát kiến nhiều mô hình quản trị đặc biệt thành công trong thực tế Việt Nam từ kiến thức và kinh nghiệm của các nước Âu Mỹ và Đông Á.
 • Đã giúp đỡ khai phát Tứ Năng con người tức đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, tích hợp Kỹ năng cùng khát vọng tỏa sáng thành Tài năng với hàng trăm doanh nghiệp, khoá huấn luyện hàng ngàn chuyên đề quản trị doanh nghiệp ứng dụng và sale marketing, customers development,... hàng vạn học viên doanh nhân doanh chủ đã học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực học thực hành thành công vững chắc!

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC ĐẶC BIỆT VỚI CÁC GIẢNG VIÊN VÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRÍ TRI TRAINING & COACHING :

- Bà Hồ Thanh Hương:

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching; chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ. Bà đã có hơn 20 năm trải nghiệm ở các vịtrí quản lý và lãnh đạo cấp cao ở tập đoàn đa quốc gia như Chevron, Vietnamstar Automobile, VMC – BMW, Cycle & Carriage.
 • Với kinh nghiệm và vốn sống thực tiễn, bà đã và đang giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cải thiện công tác quản trị trở nên hiệu năng và hiệu quả, xây dựng và phát triển các mô hình kinh doanh gắn liền với nâng cao năng suất các nguồn lực và phát triển đội ngũ.

- Ông Nguyễn Chí Vinh:

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
 • Hiện ông đang công tác tại tập đoàn tài chính Quadrus tại Canada và hiện là giảng Viên thỉnh giảng đại học University of the Fraser Valey UFV Cala2g, Ex General Manager SABIC petrochemicals, Singapore,Ex Deputy Director HOLCIM Vietnam và các trường Đại học tại TP HCM với các chuyên ngành : Chiến lược công ty ( Business Strategy),Quản trị chiến lược,Chiến lược marketing & brand,Phát triển năng lực lãnh đạo,Sales skills ...và có hơn 20 năm kinh nghiệm nằm giữ các chức vụ quan trong trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam và ngoài nước.
 • Như kinh nghiệm của một người làm công tác hoạch định và quản lý chiến lược đã giúp Ông rất nhiều trong phương pháp tiếp cận giảng dạy một cách logic, định hướng khách quan và hiệu quả; tập trung, suy nghĩ có hệ thống nhằm giúp học viên tham gia tối đa trong quá trình Huấn Luyện. 

- Ông Nguyễn Nguyên:

 • Hơn hai mươi năm công tác thành công với nhiều thành tựu về quản lý thương mại và marketing. Đặc biệt là phát triển quản trị hệ thống phân phối – bán lẻ hiện đại, phát triển thị trường các ngành hàng FMCG, Hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp với sự am hiểu sâu, kiến thức vững chức, kinh nghiệm thực tiễn cập nhật.
 • Đã áp dụng khoa học quản lý thành công tại các mô hình kênh phân phối – bán lẻ hiện đại (MT), truyền thống(GT) , Tổ chức (OT) và Thương mai điện tử (e-commerce) tại Việt Nam và quốc tế.
 • Tham gia các dự án đầu tư nông - công nghiệp cà phê , phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi, Siêu thị , Hàng Việt về nông thôn.
 • Trong năm năm gần đây đã có thành công trong vai trò Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành các Công ty, Tập đoàn hàng đầu .
 • Quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tiễn các công tác xây dựng chiến lược, tổ chức lực hệ thống phân phối bán hàng, truyền thông, marketing, trade marketing, supply chain, nhân sự, tài chính và hệ thống IT
 • Có mạng lưới quan hệ mạnh –rộng đối với hệ thống phân phối nội địa và biên mậu Trung Quốc, Global searching Walmarts, đội ngũ sales, marketing.
 • Đào tạo chuyên nghiệp

- Ông Nguyễn Cao Trí : 

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
 • Ông tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương và Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Bolton Business School, cùng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và hoạch định chiến lược cho công ty. Từng tham gia với vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tại Samsung, Diageo và các dự án cho các công ty khác nhau.. 
 • Hiện ông đang công tác tại NS BlueScope với vị trí Phó Tổng giám đốc Kinh Doanh. Với tư duy làm việc cởi mở và chia sẻ, ông truyền đạt theo phương pháp hiện đại, mang đến cho học viên kiến thức thực dụng sâu rộng và các kỹ năng để áp dụng chúng vào thực tế công việc.

 


 • Hạn chót đăng ký học bổng đến 31 tháng 12 năm 2017.
 • Đăng ký và hoàn tất thủ tục học phí thì có thể có giá trị đến 30/06/2018 
 • Sử dụng học bổng với các lớp tháng 10/2017, tháng 1 và tháng 3 và tháng 6 năm 2018. 


HOT LINE:  0915 489 819 - 0919 212 166 ; DAOTAO.HUANLUYEN@TRITRI.ORG 
©TRÍ TRI CORP. ALL RIGHTS RESERVED.
WEBSITE: WWW.TRITRI.ORG