Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

CEO biết thích nghi với khủng hoảng

CEO biết thích nghi với khủng hoảngTại đây, chuyên gia Lý Trường Chiến đã có một trích dẫn gây sốc từ bậc thầy marketing Philip Kotler “Trong vòng 5 năm tới, nếu vẫn điều hành doanh nghiệp hay quản lý công ty theo cách hiện tại, bạn sẽ sớm tự loại khỏi cuộc chơi”. Theo đó, ông Chiến có nhiều ý kiến chia sẻ kỹ năng điều hành, cùng với nguyên tắc để ứng phó nhanh, hiệu quả với những biến động của thị trường được các CEO chú ý như sau:

- Tạm thời áp dụng chiến thuật “gấu ngủ đông”. “Ngủ đông” không có nghĩa là ngủ luôn mà cần tập trung vào các họat động cốt lõi, giảm bớt các khoản đầu tư, giảm chi tiêu chưa quan trọng, tập trung nguồn lực vào mục tiêu then chốt đem lại hiệu quả tức thời.

- Thu hẹp hoạt động hoặc linh hoạt chuyển đổi ngành kinh doanh, đầu tư trọng điểm vào ngành kinh doanh phù hợp điều kiện với thị trường hiện tại.

- Tranh thủ đào tạo và tự đào tạo. Ngoài việc sắp xếp, tái cấu trúc doanh nghiệp, cần tranh thủ giai đoạn khó khăn để chăm sóc nguồn lực nhân sự từ lãnh đạo, đội ngũ cấp trung, nhân viên về vật chất đến tinh thần. Khuyến khích những ý tưởng sáng tạo, đổi mới quy trình sản xuất, sản phẩm mới; xây dựng niềm tự hào về văn hóa, thương hiệu doanh nghiệp trong từng nhân viên...

Bắt chước các “thầy khí công” thu hút các nguồn sinh khí của vũ trụ. DN cũng có thể thu hút sức mạnh bên ngoài bằng cách liên doanh, mua bán, sáp nhập công ty, thu hút vốn từ các tổ chức tín dụng, quỹ đầu tư, xây dựng và điều chỉnh các chính sách bán hàng.

Vận dụng hiệu quả 3C: Care (quan tâm chăm sóc); Communication (truyền thông) ; Commitment (cam kết) đối với những trụ cột của doanh nghiệp: khách hàng, công nhân hoặc nhân viên, cổ đông nhà đầu tư và công đồng xã hội...


Theo Baodoanhnhansaigon.vn

 

Xem các bài liên quan: