Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

“KỸ NĂNG SỐNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH “KỸ NĂNG SỐNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Giới thiệu chung: Là chương trình xã hội Phi lợi nhuận nhằm lấp đầy những khoảng trống về kỹ năng sống và kỹ năng làm việc (kỹ năng mềm) theo yêu cầu của cuộc sống và môi trường làm việc thực tế dành cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên & người lao động trẻ. Chương trình giúp tìm, tạo và thu nhận những người trẻ có sức và tài để có thể sống năng động, có trách nhiệm và hết mình trong cuộc sống và trong môi trường làm việc của Doanh Nghiệp.

 

Đối tượng:
-    Sơ cấp: những người thành đạt, tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng… quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ.

-    Thứ cấp: thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và người lao động trẻ, năng động, cầu tiến, mong muốn khám phá năng lực bản thân.
Đơn vị bảo trợ: Trí Tri Foundation & Living skills

Triết lý & đường dẫn hoạt động: TAM NGHIỆM & Phương pháp SINH GIÁO – SINH HUẤN

 

Đặc điểm chương trình: có tính xã hội & chuyên nghiệp, tính định hướng và hệ thống, tương tác tích cực, chuyển hóa lý thuyết & thực tiễn.

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÃ THỰC HIỆN:Big shows

1. “Kỹ năng sống trong thời đại số I” (KNSTTDS)  Nhà văn Hóa thanh niên, 25/4/2009, 1000 người:
2. KNSTTDS IINhà văn Hóa thanh niên 7/11/2009,  1300 người
3. KNSTTDS III – 30/8/20092000 người, ĐH Cần Thơ

4. “Chiếc vé thành công”– 20/3/20101000 người, ĐH Ngân Hàng

 


Hướng nghiệp PTTH