Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

ĐỘI NGŨ DIỄN GIẢ & GIẢNG VIÊN:

Đội ngũ diễn giả & giảng viên của Trí Tri T&C là những chuyên gia trong và ngoài nước, thành đạt, có uy tín và vị trí cao trong các tổ chức, công ty từ đa quốc gia Á sang Âu đến Việtnam. Những tấm gương thành đạt trong xã hội, những chuyên gia luôn tâm huyết với Sứ mệnh Phát triển Nhân lực.Với vốn sống phong phú, tính cách năng động, năng lực chuyên nghiệp & chia sẻ tận tâm, hết mình, đội ngũ diễn giả, giảng viên nhiều kinh nghiệm & tư duy sâu sắc,... của chúng tôi sẽ giúp bạn Học Sâu, nhiều ý tưởng mới và giải pháp thực tiễn nhằm nâng cao năng lực để Hành Sắc,giải quyết triệt để các vấn đề về Quản trị chiến lược, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, Nhân sự, Tài chính, Quản trị Chuỗi cung ứng, Logistics & Phân phối, Marketing & Bán hàng, quản trị sự thăng tiến, từ Khởi Nghiệp đến duy trì và phát triển doanh nghiệp, các Kỹ năng sống, Định hướng chuẩn xác trong cuộc sống & Bí quyết độc đáo trong cuộc đời…để Vững Chắc Thành Công.

Chủ tịch Trí Tri - Lý Trường Chiến- Master Trainer/ Coach
 

Hồ Thanh Hương- Senior Trainer/ Coach

 Nguyễn Nguyên - Senior Trainer/ Coach
   
 

 Xem thêm các bài liên quan:

Giảng viên và Huấn luyện viên

Nguyễn Nguyên - Senior Trainer/Coach

Nguyễn Nguyên - Senior Trainer/Coach


Ông Nguyễn Nguyên - Đối tác chiến lược của Trí Tri Group; chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
Xem tiếp
Hồ Thanh Hương- Senior Trainer/ Coach

Hồ Thanh Hương- Senior Trainer/ Coach

Bà Hồ Thanh Hương, Đối tác chiến lược của Trí Tri Group; chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị,

Xem tiếp
Chủ tịch Trí Tri Lý Trường Chiến - Master Trainer/Coach

Chủ tịch Trí Tri Lý Trường Chiến - Master Trainer/Coach

Đội ngũ diễn giả & giảng viên của Trí Tri T&C là những chuyên gia trong và ngoài nước, thành đạt, có uy tín và vị trí cao trong các tổ chức, công ty từ đa quốc gia Á sang Âu đến Việtnam. Những tấm gương thành đạt tron
Xem tiếp