0915.489.819

Tìm kiếm CEO tương lai lần 08 – năm 2018.

Kính chào Chú Chiến

Em tên là Lê Đổ Minh Phương, phó Ban tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 7 – năm 2017, em xin thay mặt BTC cuộc thi gửi đến Chú lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc.


Lời đầu tiên, BTC cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” xin gửi đến Chú lời cảm ơn chân thành nhất, xin cảm ơn đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia hội đồng Ban giám khảo đêm chung kết Kinh doanh đa văn hóa. Nhờ có sự tham gia của Chú, kết quả chung cuộc của cuộc thi là một kết quả được đánh giá bỡi những giám khảo vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế. Đó là một kết quả thuyết phục nhất và công bằng nhất cho một chặng đường dài của cuộc thi.

Tiếp theo, em xin cảm ơn những câu hỏi, những nhận xét Chú đã dành cho 4 thí sinh cuối cùng của cuộc thi là những phần quà giá trị nhất các bạn nhận được trong đêm GALA. Hơn tất cả những giải thưởng, chính những góp ý, chia sẻ từ  là những hành trang tinh thần các bạn sẽ mang theo trong suốt chặng đường trở thành một CEO thực thụ, một nhà quản lý cấp cao trong lai.

Lời cuối, xin thay mặt toàn thể BTC cuộc thi cùng các thí sinh, em xin cảm ơn Chú đã tham gia hội đồng Ban giám khảo của đêm GALA, rất mong Chú đã có những khoảng thời gian vui vẻ, hài lòng với sự kiện. Trong quá trình tổ chức có thể còn gặp một vài lỗi nhỏ, rất mong những vụn vặt ấy không làm mất đi thiện cảm của Chú với cuộc thi.

Em xin chúc Chú luôn vui vẻ và thành công trong công việc, chúc Group Quản trị & Khởi nghiệp phát triển bền vững, rất mong được gặp lại Chú trong cuộc thi năm sau ạ.

Trân trọng

Lê Đổ Minh Phương

Tìm Kiếm CEO Tương Lai  

Tìm Kiếm CEO Tương Lai

ĐH Kinh Tế TPHCM

timkiemceo.vn