Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

Nguồn nhân lực

Hopeace Ngô (Ms) – Người điều hành

Ms Hopeace Ngô hiện là Trưởng bộ phận Tuyển chọn & cung ứng nhân lực của Trí Tri Group, đơn vị chuyên Tư vấn tái cấu trúc & Phát triển nguồn lực; Đào tạo - Huấn Luyện; Tuyển chọn cung ứng nhân lực. Kiên trì & đam mê với sứ mệnh “Phát triển con người & tổ chức”, chị đã tích lũy nhiều kinh nghiệm phong phú qua các vị trí Đại diện Nhân sự ở Việt Nam, Đối tác nhân sự của Khối Kinh doanh, Chuyên viên tư vấn & tuyển chọn cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia & công ty “săn đầu người’ có uy tín trong nước. Chị thường tâm niệm câu nói “Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương” như là châm ngôn sống & hành động của mình.

Chuyên gia cao cấp Lý Trường Chiến – Người sáng lập & bảo trợ

Là chuyên gia kinh tế Cao cấp chuyên Tư vấn về Tái cấu trúc, Chủ tịch Tri Tri Group; Thành viên HĐ Tư vấn Quốc tế ICMC (EU); Phó Viện trưởng chuyên môn Viện Quản trị Chiến lược & Marketing (SMI); thành viên sáng lập nhiều tổ chức và hội đoàn chuyên môn,Với sứ mệnh khai phát Tứ Năng (đánh thức Tiềm Năng thành Khả Năng, rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, tích hợp Kỹ năng và đam mê tỏa sáng thành Tài Năng) nhằm phát triển Tam Lực (Thể lực, Trí lực và Tâm lực), ông đã có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm với nhiều hoạt động giá trị và ý nghĩa bao gồm 10 năm làm công tác Kỹ thuật, Công nghệ và Quản trị sản xuất; 10 năm làm Quản trị Sales – Marketing, CSR, Professional Marketing và thành viên Ban điều hành của Unilever cùng nhiều tổ chức lớn nhỏ; 10 năm làm Tư vấn tái cấu trúc & Quản trị chiến lược, chia sẻ các giải pháp Đào tạo Huấn luyện và liên tục hoàn thiện hàng vạn cá nhân và phát triển hàng trăm tổ chức.

Tên tuổi của ông đã gắn liền với nhiều thành tựu ý nghĩa trong việc Thiết kế & Quản trị Chiến lược từ tổng quát đến chức năng cùng các Kế hoạch cụ thể, chương trình hành động mạnh mẽ trong hoạt động Kinh doanh, Huấn luyện nhân sự, Khai thác các nguồn lực, Quản trị chuỗi cung ứng, Mua bán & Sáp nhập để phát triển nhiều cá nhân và tổ chức.

1. Với lĩnh vực kỹ thuật ông có gần 20 giải thưởng sáng tạo quốc gia và thành phố.

2. Với hoạt động quản trị kinh doanh và công tác tư vấn, các đóng góp to lớn và nhiều ý nghĩa đã làm tên tuổi của ông gắn liền với chiến lược cho những giai đoạn phát triển ngoạn mục của nhiều công ty như Unilever, Unicharm, Neoptic, TNS, Healtheries, VTB, GSG, Tân Tân, Best caring, Hồng Anh, Cao Hùng, Cây Thị,…Với mức tăng trưởng xấp xỉ 50%/năm và tinh thần teamwork của đội ngũ quản trị xuất sắc.

3. Với công tác đào tạo và huấn luyện ông đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp SMEs và tập đoàn trong và ngoài nước với hàng vạn học viên là các nhà quản trị với những triết lý đắc dụng, phương pháp thực hành hiệu quả trong công tác quản trị của các cá nhân và tổ chức. Song song trực tiếp giảng cho các doanh nghiệp, Ông cũng hợp tác với nhiều tổ chức đào tạo có uy tín trong và ngoài nước như PACE, CBAM, AUTCV, TUV,… Hàng trăm nhân viên, cộng sự & học viên trẻ của ông đã, đang nắm giữ thành công các vị trí quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia, các DNVVN (SME) & cả công ty tự doanh.
Tất cả đều đánh giá cao về triết lý “cao mà không xa”, sự tận tâm với học viên, phươngpháp giảng thực tế, dễ hiểu, dễ nhớ, công cụ quản lý dễ áp dụng của ông.

4. Ngoài ra tên của ông còn được biết đến qua nhiều hoạt động xã hội từ hướng dẫn, bảotrợ cho nhiều đơn vị, dự án, nhãn hàng, chương trình, đến thiết kế chiến lược cho giai đoạn khởi phát đến phát triển vững bền hay trong việc tái cấu trúc & quản trị chiến lược để gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh; tiêu biểu là “P/S bảo vệ nụ cười Việt nam”, “Omo áo trắng, ngời sáng tương lai”, “Life Buoy chăm sóc vệ sinh gia đình” của Unilever, các chương trình đào tạo cho Triumph, Toyota, TNS, TUV, BestCaring, Schneider, VNPT, SAMCO, VietInbank; SaigonTourist, Vinataba, EVN,… các chương trình doanh nhân xã hội bao gồm HELP, Delta Việt, “Kỹ năng sống trong thời đại số”, sachhay.com, v.v…

 

Xem thêm các bài liên quan: