Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

Ông Lý Trường Chiến tham gia hỗ trợ trong Ban cố vấn cuộc thi StartUp Zone 2016

StartUp Zone. Cơ hội trải nghiệm và học hỏi của các bạn sinh viên để làm hành trang khi ra trường.

Đây là năm thứ 5 của cuộc thi, dự kiến thu hút trên 3000 sinh viên và 50 doanh nhân tham dự. Startup Zone – The Race of New Founder được tổ chức với mục đích phát triển những ý tưởng kinh doanh của các bạn trẻ thành những dự án bài bản, có chiều sâu và khả thi.


Chương trình đã khởi động từ ngày 5/9 và sẽ kéo dài kết thúc vào cuối tháng 10, Trí Tri được mời tham gia với vai trò cố vấn hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệ với những dự án tâm huyết của mình.


Đặc biệt, Ngày hội Doanh nhân dự kiến tổ chức trong Chương trình sẽ là “cơ hội vàng” để các bạn thí sinh tham dự Cuộc thi nói chuyện, trao đổi mà còn thêm cơ hội thuyết phục 50 Doanh nhân bình chọn cho mình vào vòng tiếp theo, dưới hình thức kêu gọi đầu tư. Một số doanh nhân góp mặt trong buổi tối hôm đó là: doanh nhân Lý Thường Chiến ( chủ tịch công ty Trí Tri Group), doanh nhân Thi Anh Đào ( Giám đốc điều hành cty Isobar VN), doanh nhân Trần Thị Phương Linh (CEO Mắt Bão), doanh nhân Hứa Cao Trí (TGĐ Anco Food), doanh nhân Ngô Văn Toàn (Phó Tổng Giám Đốc, Global Cybersoft Vietnam),…Cuộc thi được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với hoạt động hỗ trợ giới trẻ khởi nghiệp – làm giàu, như: bà Trần Thị Diễm Khuê – Giám đốc Phát triển năng lực nhân sự Unilever Việt Nam; ông Lý Trường Chiến – Chủ tịch HĐQT Trí Tri Group; Ông Đỗ Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bến Thành BTJ;…

Cuộc thi được tổ chức bởi CLB Nhân sự Khởi nghiệp – trực thuộc khoa Quản trị, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm hoạt động, CLB đã tạo ra nhiều hoạt động bổ ích không chỉ cho sinh viên trường mà còn cho sinh viên nhiều trường kinh tế khác trên địa bàn Thành phố.

Các bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây: http://enternews.vn/thu-tai-kinh-doanh-voi-cuoc-thi-startup-zone-2016.htmlTrang 1 / 5 1 2 3 4 5 »