Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TỔNG QUAN TRÍ TRI CONSULTING

  • Thành viên trụ cột của Trí Tri Group, chuyên Tư vấn tái cấu trúc, Quản trị chiến lược; Phát triển nguồn lực; Quản trị chuỗi cung ứng; Mua bán & sáp nhập
  • Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn là ĐỐI TÁC TIN CẬY, đồng hành cùng khách hàng & đối tác vượt gian khó đến thành công trong công tác thiết kế chiến lược, xây dựng kế hoạch, huấn luyện đội ngũ, triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả cao, hiệu năng tốt qua ứng dụng, đánh giá, hiệu chỉnh và hoàn thiện bằng các giải pháp tư vấn đơn giản mà sâu sắc, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng để thành công .
  • Là nhà Quản trị chức năng hay điều hành chung, liệu có những lúc bạn vẫn thường băn khoăn tự hỏi vì sao càng đầu tư, càng phát triển lớn, dường như lại càng kém hiệu quả? Vì sao người nhân viên, cộng sự lúc phỏng vấn trông có vẻ tài cao song đến lúc giao quyền, giao việc, kết quả tạo ra lại không cao như mong muốn? Tại sao thời gian trước dù vất vả nhiều lo toan hơn nhưng thành công đạt được dường như vẫn dễ dàng hơn so với ngày hôm nay, và càng khó khăn gấp nhiều lần khi mong muốn duy trì và phát triển các thành tựu đã từng có khi xưa? Nguyên nhân vì đâu mà chiến lược và kế hoạch không được phối hợp nhịp nhàng? Tái cấu trúc là gì? Bắt đầu từ đâu? Làm cách nào xây dựng hệ thống để nắm bắt thông tin kịp thời và quản lý công việc bộn bề trong cùng một khoảng thời gian mà vẫn có được sự thảnh thơi tự tại? Bằng phương thức ra sao để Quản chặt chẽ và làm thế nào để Trị hiệu quả. Có mối liên quan nào giữa Sứ mệnh, Viễn kiến, Mục tiêu, Nhiệm vụ, Cam kết và Giá trị?... Nếu bạn thường có những câu hỏi như vậy mà chưa tìm được lời giải đáp thì Trí Tri Consulting sẽ là người đồng hành tin cậy với không chỉ các giải pháp hợp lý hữu dụng mà còn có các công cụ dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất; bởi lẽ chúng tôi là nhà tư vấn quản trị Chuyên Nghiệp luôn cung cấp Giải pháp Tối ưu Gia tăng Giá trị!

 

Xem thêm các bài liên quan: