Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

Tin Tức

Khởi nghiệp: Hãy lắng nghe nhu cầu thị trường và hãy luôn sáng tạo

Khởi nghiệp: Hãy lắng nghe nhu cầu thị trường và hãy luôn sáng tạo


Muốn có một chiến lược kinh doanh đúng, các startup cần có những mục tiêu “đủ cao để với và đủ gần để tới” và thực hiện bằng được những mục tiêu được vạch ra.
Xem tiếp

Phân biệt các ký hiệu ®, ™, SM và © đi kèm thương hiệu

Chắc hẳn chúng ta không lạ lẫm gì với các biểu tượng ®, ™, SM và © đi kèm với tên sản phẩm, thương hiệu hay bao bì, nhưng đôi lúc không hiểu các biểu tượng đó có nghĩa là gì, cách sử dụng như thế nào, và dùng sai có bị phạt không?
Xem tiếp
5 bí quyết giúp kế hoạch start-up thu hút nhà đầu tư

5 bí quyết giúp kế hoạch start-up thu hút nhà đầu tư

Đây là 5 yếu tố giúp bản kế hoạch của các start-up (Pitch deck) trở nên hoàn hảo để được các nhà đầu tư “để mắt” đến.
Xem tiếp
3 CHIẾN THUẬT ĐẶT TÊN CHO 1 DOANH NGHIỆP

3 CHIẾN THUẬT ĐẶT TÊN CHO 1 DOANH NGHIỆP

Cái gì tồn tại trong một cái tên? Trong các công ty như Google và Zappos, câu trả lời là không có gì cả – ít nhất là lúc đầu thành lập. Nathalie Lussier đã tìm ra ba cách để “đóng chặt” quá trình đặt tên cho doanh nghiệp của bạn lên bảng hiệu một cách tự tin và chắc chắn nhất.
Xem tiếp
Trang 1 / 40 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »