Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG

QUẢN TRỊ: KPI - Bùa thần hộ mệnh cho Nhân viên (Phần 2)

QUẢN TRỊ: KPI - Bùa thần hộ mệnh cho Nhân viên (Phần 2)

Nhiệm vụ tối thượng của Nhà quản trị là khai thác hiệu quả các nguồn lực một cách sáng tạo để tạo ra giá trị gia tăng mà hình thức phổ quát nhất là lợi nhuận. Vì vậy, khi diện kiến một nàng bò sữa kiều diễm đến mấy, các Nhà quản trị chẳng bao giờ ngó ngàng đến vòng 1, 2, 3 hay dòng sữa mà chỉ quan tâm đến dòng...
Xem tiếp
Cách thức Marketing và bán hàng thành công

Cách thức Marketing và bán hàng thành công

Ngày 8/9/2012, tại trị sở chính Công ty Cổ phần MISA đã diễn ra chương trình gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ "Cách thức Marketing và bán hàng" giữa ông Lý Trường Chiến - Chủ tịch HĐQT Trí Tri Group và các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần MISA.
Xem tiếp
Quan hệ công chúng & Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Quan hệ công chúng & Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp


(Anphabe.com) – Ngày nay, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR – Corporate Social Responsibility) không phải là một khái niệm quá xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiểu và thực thi CSR như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất? Thành viên mạng cộng đồng doanh nhân Anphabe.com cùng trao đổi với anh Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group, một người dày dặn kinh nghiệm về CSR cũng như là đối tác tư vấn chiến lược CSR cho nhiều doanh nghiệp tại VN.
Xem tiếp
Tiếp thị xã hội Phong cách tiếp thị chuyên nghiệp

Tiếp thị xã hội Phong cách tiếp thị chuyên nghiệp

Tiếp thị xã hội là hình thức đề cao giá trị nhân văn của xã hội thay vì chỉ tập trung quảng bá giá trị của sản phẩm.

Việc nhãn hàng Omo giành được giải vàng "Chiến dịch marketing hiệu quả nhất" của Asian Marketing Effectiveness Awards 2007 đã chứng tỏ xu hướng tiếp thị xã hội hiện nay đang trở thành trào lưu.
Xem tiếp
Trang 1 / 2 1 2 »