Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

HỌ NOI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chương trình "Kỹ năng sống trong thời đại số"

Chương trình "Kỹ năng sống trong thời đại số" mà tôi có dịp tham gia thật sự là chiếc cầu nối giữa "Khát vọng Tuổi trẻ" của Sinh Viên và "Đời sống thực". Chương trình đã giúp các bạn trẻ có những suy nghĩ và định hướng đúng đắn - chín chắn hơn đối với cuộc sống tương lai phía trước. Chương trình cũng giúp các bạn biết lựa chọn để suy nghĩ đúng, hành động có ý nghĩa, cân bằng cuộc sống... Hiểu được vần đề này nên bản thân tôi luôn sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ các bạn trẻ bằng tất cả những trãi nghiệm sống và làm việc của mình. Tôi rất tâm đắc với chương trình về việc chung tay cải thiện các vấn đề xã hội hiện tại để các bạn trẻ sống tốt, sống có ích, sống có mục đích và sống ý nghĩa hơn. Tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng

GIẢNG VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Anh Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Tập đoàn Greystone Data System
“ Tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn cho chương trình ”

 • Ông Vũ Minh Trí – CEO Yahoo VN
“Với chân lý truyền đạt là CARE, SHARE và DARE, tôi mong muốn sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với những chương trình Tritrilivingskills. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã dành nhiều thời gian chuẩn bị, tổ chức chu đáo và kiên nhẫn.”

 • Anh Võ Thành Đăng - Corporate Coach of Dale Carnegie; CEO & Creative Director of DLuxy
“Thật là tuyệt vời khi chị có dịp tham gia các playshops với các em, cùng các em trải nghiệm lại những băn khoăn, trăn trở mà chị đã từng trải qua trong thời sinh viên trước đây. Rất thú vị và vô cùng ý nghĩa khi có thể chia sẻ với các em về những trải nghiệm và chiêm nghiệm của mình.”

 • Chị Hồ Thanh Hương - LSH GROUP,Business Advisor
“Chương trình là một dịp để tôi được chia sẻ, có thời gian để tiếp thêm năng lượng, thêm nhiệt huyết sống cho chính mình. Chia sẻ với các bạn là một cách để tôi nhìn nhận lại bản thân, con đường mình đang đi & có thể có phương pháp tốt hơn – Một cơ hội để được đóng góp cho xã hội”.

 • Chị Nguyễn Diệu Linh - Giám đốc đào tạo ABBANK

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • Bạn Trần Bình Minh – Khán giả tham gia Hội thảo viết thư chia sẻ
“Mình đã đi 20km từ Q.Bình Tân lên nhà văn hóa thanh niên để tham gia buổi hội thảo kỹ năng sống trong thời đại số II. Mặc dù hiện tại Minh đang sống ở Hà Nội, nhưng Minh cực kỳ mong muốn được tham gia lớp học playshop. Ban Tổ chức cho mình đăng ký được tham dự lớp học trong thời gian sớm nhất nhé!”

 • Bạn Nguyễn Thị Mỹ Ngân – Đại học Ngoại Thương - Học bổng Playshop 2009
“Đây là một buổi training rất bổ ích. Tôi học hỏi được tại chỗ những gì vừa tiếp thu thông qua trò chơi thực hành. Thông qua buổi huấn luyện mọi người đã xây dựng được cho mình những mối quan hệ và cũng thông qua trò chơi, mọi người khám phá được bản thân mình. Tôi hy vọng những buổi training thế này nên đươc thường xuyên tổ chức để mọi người có thể khám phá được hết giá trị bản thân mình.

 • Bạn Ngô Văn Quân - Đại học Giao thông Vận tải – CS2
“Cảm ơn Chương trình đã cho tôi những bài học ý nghĩa, để tôi biết rằng sống hết mình, sống ý nghĩa mỗi ngày để thành công và hạnh phúc!”

 • Bạn Nguyễn Thị Mỹ Ngân – Đại học Ngoại Thương  -  Học bổng Playshop .

“Đây là một buổi training rất bổ ích. Tôi học hỏi được tại chỗ những gì vừa tiếp thu thông qua trò chơi thực hành. Thông qua buổi huấn luyện mọi người đã xây dựng được cho mình những mối quan hệ và cũng thông qua trò chơi, mọi người khám phá được bản thân mình. Tôi hy vọng những buổi training thế này nên đươc thường xuyên tổ chức để mọi người có thể khám phá được hết giá trị bản thân mình.”

 • Bạn Nguyễn Thị Thanh Loan- sinh viên năm 2 – khoa  Môi Trường – trường Khoa Học Tự Nhiên .

“Mỗi lần được tham gia một chủ đề của Trí tri tổ chức, Loan lại cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ là việc tiếp thu những kiến thức, mà cả những kĩ năng rất đời thường mà diễn giả chia sẻ, để giúp các bạn trẻ sống tốt hơn…các bạn thành viên tổ chức thật năng động, dù bằng tuổi mình nhưng các bạn đã trưởng thành hơn mình rất nhiều, nhận thấy được điều đó, mình càng muốn cố gắng và phấn đấu nhiều hơn trong học tập và trong cuộc sống. Mình còn thiếu rất nhiều kĩ năng, và mình rất muốn được tham gia sân chơi trong cộng đồng Trí Tri Livingskills…Cám ơn Trí Tri và các diễn giả đã cho mình những bài học và biết cách yêu thương cuộc sống!!!”

 

 • Bạn Từ Thị Thanh Thảo- sinh viên năm 4 –khoa Tài Chính Công- trường Học Viện Hành Chính .

“Thảo thấy rằng Trí Tri Livingskills là một môi trường tốt cho sinh viên, những người rất cần có kĩ năng mềm để phát triển tòn diện sau khi ra trường… Thảo đã mở mang rất nhiều qua việc được tiếp xúc với những người thành đạt.”. Thực sự, Trí Tri đã giúp Thảo đánh thức niềm khao khát về ước mơ , quyết tâm thực hiện mục tiêu cuộc đời mình!”

 • Bạn Võ Hiếu Đức – 24 tuổi- chủ doanh nghiệp kinh doanh nông sản

“Nhận được lời mời tham dự từ một người bạn, không hiểu sao cái chủ đề cùng sự nhiệt tình của bạn ấy, Đức đã vượt hơn 200 cây số để lên tham dự chương trình!!! Và quả thực, những kinh nghiệm được chia sẻ từ anh Khánh Trình và chị Thanh Hương đã gần như khai tâm cho Đức, buổi chia sẻ ấy đã cho mình một cảm xúc thật đặc biệt, các bạn trẻ bây giờ giỏi quá! Năng động quá! Để thấy rằng mình còn rất nhỏ bé trong cuộc đời này, và để tiến lên cần có sự nỗ lực, từng ngày, từng giờ…”

.