Ý kiến Khách hàng

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em  dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​
Xem tiếp
Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội .
Xem tiếp

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)
Xem tiếp

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ  & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)
Xem tiếp

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng & tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn” (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet)
Xem tiếp

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI


 

 •  “Chúng tôi không thể tưởng tượng & rất khó tin rằng điều đó có thể xảy ra chỉ đến khi thầy Chiến dẫn dắt trò chơi đồng đội với hơn 300 thành viên ở Tuần Châu rất thành công & tất cả thành viên đều rất ấn tượng về trải nghiệm lần đó” (đội ngũ quản lý công ty BestCaring)
 • “Thầy Chiến có những trò chơi & câu chuyện rất hay để giúp chúng tôi nhớ được những gì đã học & cách để vận dụng vào thực tế (những nhà quản lý của công ty TNS)
 • Nói chuyện với thầy Chiến, thấy Thầy gần gũi mà uyên bác và thuyết phục không chỉ trong lý luận mà đặc biệt tính thực tiễn và khả năng linh hoạt cao nhưng vẫn quanh triết lý và giá trị cốt lõi, thầy thực sự quan tâm và giúp rất nhiều cho chúng tôi, phải chi được gặp thầy sớm hơn :-) " (Giám đốc công ty BIT cùng một số học viên chương trình Lãnh đạo tiềm năng IPL của PACE)

 • ‘Trong suốt 17 năm làm việc, em chỉ dựa trên những kinh nghiệm có được từ  thực tế công việc. Nhưng sau khi tham gia khóa học “5C Manager”, em nhận ra rằng rất nhiều những điều mình chưa biết, chưa áp dụng; & tin rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ giúp em thay đổi cách nhìn trong tương lai, ứng dụng vào thực tế và “Do different” để có thể trở thành “good leaders” (Trưởng phòng quản lý chất lượng, Triumph Việt Nam)
 • “Khóa học “Strategic Planning” này ngắn nhưng thật sự bổ ích thực sự khác hẳn những gì chúng tôi được học trước đây. Đề nghị công ty tiếp tục triển khai những chương trình học tương tự với Thầy Chiến & nếu được Thầy đồng hành hướng dẫn tư vấn hỗ trợ xuyên suốt trong giai đoạn áp dụng chắc chắn sẽ gia tăng hiệu quả kinh doanh hơn nữa và tính phát triển vững bền” (Nhóm các Chủ trung tâm phân phối công ty Bayer Healthcare”)

-       Sau một ngày : học mà chơi, chơi mà học. Xin gửi tặng bài thơ đặc biệt là tặng thầy CHIẾN người đã có ý tưởng học mà chơi, chơi mà học. thầy đă rất thành công ý tưởng của mình. (học viên công ty SAPUWA)

           MỘT NGÀY VUI

 Tuổi đời đã đổ về chiều

Hôm nay lại được làm điều trẻ thơ (cõng nhau)

(…)Nhưng thầy sắp đặt cả rồi

Hoc, chơi, chơi, học ,học...... cười hết ga

Tội thay là mấy " ông già "

Đứng ngoài chẳng được vì là thành viên (thành viên của nhóm)

Là thành viên phải hết mình

Lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu

Anh em, chú cháu cõng nhau

Quyết tâm làm dược yêu cầu đặt ra

Một ngày vui , học chan hòa

Một ngày đọng lại trong ta bao điều”  -

 • “Chúng tôi là công ty Nhật; nhưng chúng tôi cảm thấy và tin rằng những triết lý, phương pháp xây dựng tinh thần đội ngũ của Trí Tri không chỉ rất hay mà thực sự hữu dụng” (chuyên gia Takahashi, công ty Toyota)


 • “Chúng tôi rất thích cách huấn luyện của Trí Tri, đã giúp chúng tôi củng cố lại những kiến thức, hiểu biết của mình bằng những thông điệp, từ ngữ rất độc đáo (…). Thực tiễn, Đơn giản và có tính hệ thống, dễ áp dụng và đạt Hiệu quả cao là những gì chúng tôi học được từ Triết lý và phương pháp của Trí Tri (nhóm những nhà quản lý công ty Triumph trong Chương trình 5C Managers)
 • “Khóa học “Thích ứng thay đổi – Chủ động thành công” do Trí Tri  tổ chức rất phù hợp với  các cán bộ quản lý công ty CP cơ khí hàng hải PTSC MC. Mong Trí Tri tiếp tục có những khóa học hữu ích để chia sẻ kinh nghiệm, giúp cán bộ nhân viên PTSC MC tiếp tục thích ứng trong môi trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt” (Nhóm cán bộ quản lý công ty PTSC MC)


 •  “Qua khóa học “PR chủ động” của thầy, tôi đã nhận thức và bắt đầu thay đổi, thay đổi từ suy nghĩ đến hành động, hành động những điều tốt đẹp nhất từ trái tim ra thế giới xung quanh, đó là những chia sẻ niềm tin, niềm vui, sự quan tâm, … mang tính tích cực để sao cho bức tranh cuộc đời này lan tỏa những vẻ đẹp mà những vẻ đẹp đó sinh động mãi trong tâm trí mỗi chúng ta” (học viên lớp “PR chủ động”
 • Bắt gặp nhiều điều cần cải cách bản thân, gia đình và công ty để tiến đến sự thành công, hạnh phúc và cống hiến. Cám ơn thầy Chiến đã giúp em thông được nhiều điều, điều chỉnh nhiều điều với kiến thức và tư duy tốt hơn. Chúc thầy và các bạn luôn vui vẻ." (Chủ doanh nghiệp Công ty TNHH Nhan sắc Việt)
 • Sau khi hoàn thành module đầu tiên, em cảm thấy chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại YUP rất tốt và rất hài lòng! Trong 9 module thì em thích nhất là module của thầy Lý Trường Chiến, thầy giảng sâu về tầm nhìn, chiến lược cũng như những “nền tảng” để tạo nên 1 hệ thống kinh doanh vững chắc trong đó lấy chữ “Tâm” và Khách Hàng đi đầu. - (ANH ĐỖ HUỲNH SƠN)