0915.489.819

Tầm nhìn - Sứ mạng

TỔNG QUAN TRÍ TRI CONSULTING

Thành viên trụ cột của Trí Tri Group, chuyên Tư vấn Quản trị Chiến lược, Đổi mới mô hình kinh doanh, Tái cấu trúc; Phát triển nguồn lực; Quản trị chuỗi cung ứng; Mua bán & sáp nhập.

Chúng tôi luôn là ĐỐI TÁC TIN CẬY, đồng hành cùng khách hàng và thân chủ vượt gian khó đến thành công trong công tác thiết kế chiến lược, xây dựng kế hoạch, huấn luyện đội ngũ, triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả cao, hiệu năng tốt qua ứng dụng, đánh giá, hiệu chỉnh và hoàn thiện bằng các giải pháp tư vấn đơn giản mà sâu sắc, phương pháp dễ hiểu, công cụ dễ nhớ, dễ áp dụng để thành công. 

Là nhà Doanh chủ, Quản trị chức năng hay điều hành chung, chắc hẳn hơn một lần bạn băn khoăn tự hỏi vì sao càng đầu tư, càng phát triển lớn, lại càng kém hiệu quả? Vì sao với nhân viên, cộng sự lúc phỏng vấn thì có vẻ tài cao nhưng đến lúc giao quyền, giao việc thì kết quả tạo ra lại thấp và thường không như mong muốn? Tại sao thời gian khởi phát nhiều vất vả lắm lo toan nhưng thành công đạt được dường như dễ dàng hơn so với hôm nay. Bây giờ thì khó khăn thêm nhiều lần, sẵn sàng chi trả, chỉ mong muốn duy trì và phát triển các thành tựu đã từng có khi xưa mà không đạt được? Nguyên nhân vì đâu mà chiến lược và kế hoạch không đồng bộ, không phối hợp nhịp nhàng? Tái cấu trúc là gì? Bắt đầu từ đâu? Làm cách nào xây dựng hệ thống, để nắm bắt thông tin kịp thời và quản lý công việc bộn bề trong cùng một khoảng thời gian mà vẫn có được sự thảnh thơi tự tại? Bằng phương thức ra sao để Quản chặt chẽ và làm thế nào để Trị hiệu quả. 

Có mối liên quan nào giữa Sứ mệnh, Viễn kiến, Mục tiêu, Nhiệm vụ, Cam kết và Giá trị với chiến lược kinh doanh kế hoạch hành động đến công việc và thái độ thường ngày của nhân viên, Kỷ nguyên 4.0 là gì? Làm thế nào để tránh Nguy tranh Cơ trong 4.0? Nếu bạn thường có những câu hỏi như vậy mà chưa làm được lời giải đáp thì Trí Tri Consulting sẽ là người đồng hành tin cậy để giúp bạn có câu trả lời không chỉ với các giải pháp hợp lý hữu dụng mà còn có các công cụ dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất; bởi lẽ chúng tôi là Nhà Tư vấn Quản trị Chuyên Nghiệp luôn cung cấp Giải pháp tối ưu & Gia tăng Giá trị; Phát triển đội ngũ Kế thừa và Chuyển giao thành công.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trí Tri cung cấp giải pháp tối ưu giá trị cho mọi vấn đề!

Trí Tri cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu giá trị cho mọi vấn đề! Giải pháp đảm bảo hiệu năng cao vì chúng tôi tin rằng Dù bản chất cuộc sống là luôn có vấn đề thì mọi vấn đề đều có giải pháp! Dù mọi giải pháp đều sẽ tạo ra những vấn đề mới nhưng với Trí Tri bạn luôn chủ động hệ thống các giải pháp để giải quyết chuỗi vấn đề để phát triển và thành công.

Thấu cảm từng cá nhân và tổ chức, môi trường trong nước lẫn công ty có yếu tố nước ngoài; Văn hóa truyền thống, địa phương đến hiện đại và đa văn hóa.

Cách tiếp cận tập trung vào con người và vấn đề có tính nhân bản và hiệu quả từ góc độ cá nhân, theo nhóm/tập thể với sự am hiểu về con người - văn hóa; Triết lý, Phương pháp và Công cụ đặc sắc - Hệ thống truyền thông tốt – Kinh nghiệm & Sự quan tâm chân thành nhân ái, tích hợp tốt năng lực từng cá nhân trong hệ thống, tập trung phát triển theo mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Khả năng truyền thông tương tác hiệu quả cao, đảm bảo việc “Truyền” là “Thông”, đảm bảo “đầu tư là Chi mà không ...Phí”, đảm bảo phát triển cá nhân Nhanh mà Chắc, đảm bảo phát triển tổ chức Vững và Mạnh.
Hệ thống nhất quán từ ý tưởng đến hành động với Triết lý sâu sắc mà dễ hiểu, dễ nhớ có tính thuyết phục như “Tam Định - Tứ Định”, “Tam Lý - Tứ Lý”, khai phát “Tứ Năng”, “Ngũ Trị”, “Ngũ Tự”, “Lục Tự”, CPESTI, “Nguyên tắc 8 điểm – LTC”©,... cùng các Phương pháp và công cụ đơn giản dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng, thực hành có tính ứng dụng cao, hiệu quả tốt.

Các công ty thân chủ và đối tác của chúng tôi ở nhiều quy mô, ngành nghề, địa phương và quốc tế dù hoạt động đã lâu (trên 10 năm) có vị trí , danh tiếng trên thị trường khi đã tiếp nhận, thực thi đúng, đủ, đều các giải pháp tư vấn của chúng tôi thường tăng trưởng ít nhất gấp 2 lần so với trước, với hệ thống tinh gọn và nhiệt huyết kể cả trong những giai đoạn nền kinh tế khó khăn với Đội ngũ chủ động trong công tác quản trị, kiểm soát, và thực thi hàng ngày tạo ra dòng tiền, lợi nhuận được cải thiện và gia tăng, liên tục hoàn thiện đi được đến đỉnh.

NGUỒN NHÂN LỰC

Giảng Viên Trụ cột  Lý Trường Chiến
Người đã thành công thành danh cả thị trường trong nước và quốc tế 30 năm qua với các nhịp 10 năm làm kỹ thuật công nghệ với các công ty Nhật Bản hàng đầu, 10 năm làm tiếp thị chuyên nghiệp và phát triển khách hàng, bán hàng tham gia Thành Viên hội đồng quản trị hội đồng điều hành cho các tập đoàn MNCs đa quốc hàng đầu thế giới của cả phương đông (JVC, Sony,... các nước Nhật, Hàn, Đài) và phương tây (Unilever,... các nước Anh, Mỹ, Đức).

10 năm tiếp theo hoạt động  trong lĩnh vực Tư Vấn quản trị chiến lược và tái cấu trúc khai phát tiềm năng con người và tổ chức là đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức với hàng ngàn chuyên đề, dự án, chương trình với hàng vạn học viên, thân chủ, đối tác vượt qua khó khăn khủng hoảng phát triển nhanh mạnh và vững bền! 

Người đã thành công với nhiều dự án chuyển hóa tái cấu trúc chiến lược và hướng dẫn tổ chức thực hiện chuyển hóa thành công cho các doanh nghiệp lớn và vừa của Việt Nam, từ các công ty gia đình chuyển hóa thành các Big Group hay scale up tăng trưởng vài trăm phần trăm với hệ thống quản trị hiệu quả với thực tiễn thị trường và môi trường kinh doanh. 

Người đã giúp chuyển hóa nhiều SMES từ trì trệ qua mô hình năng động hiệu quả thành công vững chắc!

Người mentor, Cố Vấn, đỡ đầu nhiều startUp Founders thành công thành danh như Tạ Minh Tuấn HELP YUP, Đặng Thương Tín Always, Lê Việt Hồng Cloujet, Nguyễn Thanh Minh delta Việt, Nguyễn Anh Tuấn SEAMI, Đỗ Nguyễn Thanh Đồng Acis, Nguyễn Anh Hiền Biomeq...

Người đã có 16 giải thưởng về sáng tạo kỹ thuật công nghệ của Việt Nam và một số giải thưởng quốc tế về mô hình và chiến lược tiếp thị phát triển khách hàng xây dựng đội ngũ của các tập đoàn quốc tế.

Người theo học, ứng dụng, phát triển và phát kiến nhiều mô hình quản trị đặc biệt thành công trong thực tế Việt Nam từ kiến thức và kinh nghiệm của các nước  u Mỹ và Đông Á.

Đã giúp đỡ khai phát Tứ Năng con người tức đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, tích hợp Kỹ năng cùng khát vọng tỏa sáng thành Tài năng với hàng trăm doanh nghiệp, khoá huấn luyện hàng ngàn chuyên đề quản trị doanh nghiệp ứng dụng và sale marketing, customers development,... hàng vạn học viên doanh nhân doanh chủ đã học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực học thực hành thành công vững chắc!


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Họ Nói Gì Về Chúng Tôi

“Anh Chiến có phương pháp rất hay để kết nối giữa những thành viên người Việt
& người nước ngoài; giữa văn hóa bản địa & văn hóa khác trong tổ chức đa văn hóa để hướng về mục tiêu chung. Tôi tự hào về kết quả làm việc của anh và đội ngũ do anh dẫn dắt. Tôi tin rằng anh đã, đang & sẽ luôn tạo ra kết quả công việc tuyệt vời dù ở đâu hay cương vị nào” (cựu Chủ tịch & CEO Unilever VN).

"Tôi trân trọng các giải pháp do anh Chiến – Trí Tri hướng dẫn & tư vấn vì chúng đơn giản nhưng hiệu quả tốt & hiệu năng cao, chúng tôi cảm kích cách mà anh quan tâm đến con người & xả thân chia sẻ với chúng tôi đặc biệt là những lúc khó khăn. Anh quản lý thời gian rất tốt để hoàn tất cả núi công việc mà vẫn luôn dành thời gian cho hoạt động xã hội đóng góp phát triển cộng đồng” (Chủ tịch hội đồng quản trị Giấy Sài Gòn).

“Theo sự tư vấn hỗ trợ của chuyên gia tư vấn từ Trí Tri, kể cả trong giai đoạn biến động 2010- 2011, chúng tôi đã đạt tăng trưởng gần 50% (gấp đôi tỷ lệ tăng trưởng những năm trước); quan trọng hơn, chúng tôi rất vui mừng vì cảm nhận được công ty tăng trưởng nhanh và vững chắc với hệ thống nhân sự làm việc tốt & tinh thần đồng đội cao” (CEO công ty Cao Hùng).

“Anh Chiến có khả năng ảnh hưởng tuyệt vời, mỗi khi được nghe anh nói chuyện. Anh có thể dẫn dắt và thuyết phục người khác,ngay cả những quản lý cao cấp ở mọi lứa tuổi; hay những người mới vào làm việc; sau khi nói chuyện với anh, mọi người cảm thấy sáng về giải pháp, tin tưởng con người & kính trọng anh (CEO Công ty AK)
Những giải pháp của anh Chiến đã giúp chúng tôi vượt qua được những khó khăn trong kinh doanh mà suốt 10 năm, trước khi gặp anh, chúng tôi chưa bao giờ tin rằng mình có thể vượt qua được những thử thách ấy” (Sáng lập & CEO công ty TBGD Hồng Anh).

Thầy Chiến cùng chuyên gia tư vấn của Trí Tri chỉ yêu cầu chúng tôi duy nhất một điều là mỗi người trong chúng tôi cần nhận lãnh trách nhiệm với thái độ thân thiện và nghiêm túc để vượt qua những thử thách của bản thân khi áp dụng & thực hành xây dựng các thói quen & cách làm việc mới hiệu quả hơn mỗi ngày. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã thấy nhiều thay đổi với kết quả tốt hơn nhiều trong đội ngũ chúng tôi. (CEO Công ty Mỹ Kỳ)
“Em và CSIP thật may mắn có duyên gặp anh, người thầy và người đỡ đầu tinh thần của em. Khi vui sướng hạnh phúc với những kết quả ban đầu, anh là người đầu tiên nhắc em cần tỉnh táo để nhìn lên phía trước. Khi em thất vọng và buồn bã, anh là người nâng em dậy, chia sẻ và động viên. Với anh, em có thể trải lòng và những điều sâu thẳm trong trái tim. Em tự hào về anh, người thầy thông thái và đầy tình thương của đàn én DNXH”(Phạm Kiều Oanh – CEO CSIP).

“Có những người mà cuộc đời là một hành trình nhất quán theo đuổi sứ mệnh nhân văn. Anh Lý Trường Chiến, trong tâm trí tôi,là một người như vậy.

Những ai đã biết đến anh từ 20 năm trước, 10 năm trước hay mới vừa biết vài ngày dường như vẫn đều có thể đồng thuận với nhau về cái khao khát làm đạt, làm đúng, làm sáng tạo và tạo giá trị cho xã hội ở anh. Và theo tôi, vì cái khao khát ấy, mà anh đã chọn con đường không tầm thường: Con đường đem tri thức đến cho xã hội.
Nếu đo trí tuệ và tâm huyết bằng tiền thì có lẽ anh đang là tỷ phú thế giới. Nhưng điều đó đối với anh có bao giờ là quan trọng. Quan trọng hơn là anh có ý nghĩa và mang lại giá trị cho mọi người”(Trần Bằng Việt, CEO Đông A consulting, nguyên chủ tịch JCI).
“ 7 năm trước với lời khuyên của anh, em đã thành công với The Liner Vietnam. Hiện tại em mới mở học viện NLP và em lại cần lời khuyên từ anh. Anh cho em một buổi cần chia sẽ một số kê hoạch của em và nghe lời khuyên của anh.” (Quan Hồng Đức, CEO The Liner).