0915.489.819

TRÍ TRI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - VIVO 2018

Kính gửi Quý Công ty Cổ phần Trí Tri – Trí Tri Group
Ban Tổ chức chuỗi sự kiện Hội Thảo Toàn Cảnh CNTT – TT Việt Nam – Vietnam ICT Outlook 2018, Giải thưởng TOP ICT Việt Nam 2018, Hội thảo khoa học “Giải pháp tương tác thời gian thực cho đô thị thông minh – Smart City 360o” trân trọng cảm ơn sự quan tâm tham dự và đồng hành chương trình của Quý tổ chức, doanh nghiệp, Đối tác.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 25- 26/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, chương trình được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.

Lớn hơn nhiều so với các năm trước cả về quy mô tổ chức lẫn số lượng các hoạt động, chuỗi sự kiện năm nay ngoài chương trình chính với hội thảo VIO chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” sáng ngày 26/07/2018, chiều cùng ngày có 4 chương trình đáng quan tâm khác cùng diễn ra tại 4 hội trường riêng biệt. Bao gồm: Chương trình giới thiệu giải pháp dành cho doanh nghiệp ứng dụng với nội dung chuyên về chuyển đổi số; Hội thảo Smart City 360o lần thứ 2 do Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán, Sở KHCN TP.HCM tổ chức; Bàn tròn xúc tiến thương mại – kết nối doanh nghiệp ICT lâu năm và các startup; chương trình Talkshow giao lưu khởi nghiệp đề cập đến cơ hội khởi nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số, với sự tham gia của cộng đồng startup Việt, hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp, quỹ đầu tư, nhà đầu tư… và khu trải nghiệm công nghệ 4.0 với các sản phẩm trí tuệ Việt.

Sự ủng hộ và đồng hành của Quý Doanh nghiệp, Tổ chức, Đối tác là một trong những nhân tố quan trọng mang lại thành công cho chuỗi sự kiện. Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi những thiếu sót, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến chân thành của Quý vị và hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm tham dự và đồng hành từ Quý Đơn vị trong những hoạt động, chương trình của ngành CNTT-TT sắp tới.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe.

HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH