0915.489.819

[TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ-LUẬT][KHỞI NGHIỆP KINH DOANH] THƯ CẢM ƠN BAN CỐ VẤN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LẦN 7-2018

Kính gửi Chú Lý Trường Chiến

Lời đầu tiên, con xin gửi đến Chú lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Thưa Chú, như vậy, vòng Chung kết và Ngày hội Khởi nghiệp đã kết thúc khép lại một chặng đường Khởi nghiệp Kinh doanh lần 7 – 2018 thành công rực rỡ. Con xin đại diện Ban tổ chức cuộc thi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Chú vì đã đồng hành và hỗ trợ chúng con rất nhiều trong suốt quá trình tổ chức.


Dạ thưa Chú, cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần 7-2018 được tổ chức thành công tất cả đều nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Chú trong quá trình tổ chức cuộc thi. BTC chúng con cũng xin được gửi lời tri ân tới Chú vì những đóng góp chuyên môn từ Chú đã tạo nên một cuộc thi thành công như năm nay. Chúng con thật sự rất cảm ơn Chú, vì đã luôn là người đại diện cho những thế hệ đi trước dìu dắt và hỗ trợ chúng con cũng như cộng đồng sinh viên đông đảo. Chính những sự hỗ trợ này là nguồn động lực to lớn để BTC chúng con có thể kiên trì và tạo nên những cuộc thi thành công hơn nữa.

Thưa Chú, bên cạnh đó, chúng con cũng rất xin lỗi Chú vì những thiếu xót trong khâu chuẩn bị trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi ạ. Dạ, chúng con sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện trong thời gian sắp tới ạ.

Dạ, chúng con vẫn luôn mong muốn được tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành trong cuộc thi những năm sau ạ. 

Một lần nữa, chúng con chân thành cảm ơn Chú đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý để cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh phát triển ngày một tốt hơn, lan tỏa nhiều hơn đến các bạn sinh viên.

Con xin gửi Chú một số hình ảnh mà Ban tổ chức cuộc thi đã ghi nhận được (file đính kèm).

Kính chúc Chú ngày càng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trân trọng,

Quang Vũ – BTC cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh


-- 

University of Economics and Law

Twitter  Facebook  Instagram  Youtube 

Group of Potential Administrators (GPA Club) / Academic Club of Business Administration Department
caulacbogpa@st.uel.edu.vn / 01654 987 057

University of Economics and Law 
ĐHQG - Linh Trung, Thủ Đức 
President - Nguyễn Thị Tuyết Trinh: 01654 987 057Vice-president - Nguyễn Tài Lộc: 0937 144 709 
khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn