0915.489.819

[CLB THƯƠNG MẠI][TALKSHOW – THƯƠNG MẠI TRONG THỜI ĐẠI 4.0]

”Cách mạng công nghiệp 4.0” là cái tên được nhắc đến thường xuyên hiện nay. Vậy tại sao “Cách mạng công nghiệp 4.0” lại được quan tâm nhiều đến như vậy???? “Cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ mang lại cơ hội hay thách thức cho sinh viên? Và sinh viên cần chuẩn bị hành trang gì cho chính mình để gia nhập cuộc chơi này và đặc biệt là trong lĩnh vựa thương mại nói riêng???

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với tên gọi cuộc cách mạng số, thông qua các công nghệ internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo (VR), điện toán đám mây, dữ liệu lớn... để chuyển hóa thế giới thực thành thế giới số, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế số, thương mại điện tử. Và Việt nam cũng đang dần trên đà hòa nhập vào cuộc cách mạng 4.0 này. Song điều này mang lại cho Việt Nam không ít cơ hội cũng như thách thức đối với một nền kinh tế đang phát triển như chúng ta.


😘😘 Hiểu rõ được mong muốn của những bạn sinh viên đam mê về lĩnh vực thương mại – sales, CLB Thương mại đã tổ chức buổi talkshow với chủ đề thương mại trong thời đại 4.0 để cung cấp cho các bạn những thông tin xác thực nhất về thị trường hiện nay cũng như những cơ hội và thách thức đặt ra đối với chúng ta. 
• Đến với buổi talkshow các bạn không chỉ được cung cấp những thông tin, mà còn được giải đáp những thắc mắc xung quanh từ những diễn giả:
😎 Lý Trường Chiến: Chủ tịch Trí Tri Group, chuyên gia tư vấn cao cấp tái cấu trúc, quản trị chiến lược và quản trị nguồn nhân lực
😎 Nguyễn Dương: Chuyên gia trải nghiệm khách hàng, Nhà sáng lập Công ty TNHH Cempartner
😎 Trương Anh Tuấn: Giám đốc kinh doanh công ty mỹ phẩm Salonzo

------------------------------------------------------------
Thông tin chương trình: TALK SHOW “THƯƠNG MẠI TRONG THỜI ĐẠI 4.0”
Thời gian: 17h30 ngày 19/04/2018 
Địa điểm: Hội trường A116 – Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh số 59C Nguyễn Đình Chiểu , Quận 3, TP. HCM.
Link đăng kí vé online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe0CpQveT7GeMGaQt6kgXt90TIGOBs_-1q7IO5EcM_0XJI_Aw/viewform

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage: CLB Thương mại 
Gmail: i.commerceclub@gmail.com 
Mr. Hieu 0909.589.498