0915.489.819

"TAM LÝ": Bí quyết quản trị dành cho Chủ doanh nghiệp & Nhà quản trị

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP & CÁC NHÀ QUẢN TRỊ:

GIẢI PHÁP GIA TĂNG NĂNG SUẤT, NÂNG CAO DOANH THU, PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN

LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP HAY NHÀ QUẢN TRỊ, BẠN LUÔN TRĂN TRỞ VỀ GIẢI PHÁP:

 • Nâng cao doanh số và hiệu quả hoạt động kinh doanh
 • Xây dựng đội ngũ và hệ thống nhiệt huyết và tự giác làm việc
 • Cách thức thích ứng thay đổi, chủ động sáng tạo và dẫn dắt thành công

Hãy đến với chương trình huấn luyện đặc biệt Tam Lý cho nhà quản trị của Trí Tri, đây sẽ là chìa khoá giải quyết các ưu tư của bạn qua triết lý, phương pháp và công cụ có tính hệ thống đã được nhiều công ty tổ chức vận dụng thành công mỹ mãn với mức độ tăng trưởng đến 200%/năm, đội ngũ làm việc với nhiệt huyết sáng tạo, kiểm soát tốt hệ thống và nâng cao lợi nhuận

Giá trị và lợi ích khác biệt khi đồng hành với Trí Tri:

 • Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn trên chính vấn đề thực tiễn cho bạn trong và sau học trình
 • Trõ sự khác biệt và liên quan có tính hệ thống từ sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi đến chiến lược công ty, chiến lược kinh doanh, kế hoạch hành động để đảm bảo
 • Chiến lược không chỉ ở trong đầu hay trên giấy mà thực sự triển khai qua kế hoạch đem lại kết quả tốt hiệu quả cao. Chủ động ứng dụng vào công ty của mình.
 • Tìm hiểu và ứng dụng các nguyên tắc và công cụ quản trị đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ triển khai, dễ áp dụng như “TAM LÝ” “8 ĐIỂM” "Ngũ Tự" "Tam cầu" "Tam Định"... đã được chứng thực về tính ứng dụng và hiệu quả vượt trội khi áp dụng Đúng, Đủ, Đều mang lại kết quả tốt đẹp cho Doanh nghiệp
 • Hướng dẫn giải quyết triệt để vấn đề và thực hành ứng dụng trên chính công việc hiện tại cho chính doanh nghiệp của bạn

(*) Trí Tri giúp bạn khám phá Bí quyết Tam lý của nhà quản trị Năng suất cao Phát triển Vững bền để có:

 • Giải pháp truyền thông, hệ thống, tăng trưởng doanh số,  lợi nhuận gấp đôi với chi phí đầu tư phù hợp, hiệu quả.
 • Giải pháp chuyển định phí thành biến phí, nâng cao năng suất, phát triển vững bền với nguồn lực phù hợp.
 • Giải pháp ​biến ý tưởng thành mục tiêu, triển khai mục tiêu thành chiến lược & kế hoạch, thúc đẩy hành động và kiểm tra kiểm soát quá trình đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng thị phần.
 • Giải pháp để cá nhân thành công & thăng tiến sau 6 đến 12 tháng áp dụng Đúng Đủ Đều hệ thống triết lý, phương pháp và công cụ làm việc trong môi trường hoạt động lành mạnh;
 • Cùng các giải pháp "may – đo” giải quyết các vấn đề thực tiễn khác của bạn theo trao đổi trực tiếp. 

HÀNH TRÌNH HUẤN LUYỆN TRẢI NGHIỆM GẮN KẾT THỰC TIỄN

 • Chỉ 4 buổi trao đổi, học lý thuyết và công cụ mới với các chuyên gia quản trị
 • Đến 8 tuần thực hành ứng dụng xử lý vấn đề cụ thể cho doanh nghiệp của bạn
 • Với 3 buổi thảo luận nhóm, thuyết trình, tổng kết quá trình thực hiện, giải quyết những vấn đề của bạn và công ty

Trí Tri mang đến những giải pháp giá trị cho bạn vì chúng tôi là đơn vị đầu tiên phát kiến mô hình Huấn Luyện 3 Bước & 4 Giai đoạn ®Work-applied Training & Career opportunities

ĐỊNH KỲ HÀNG QUÝ (Doanh nghiệp có yêu cầu về Inhouse liên hệ Hotline: ☎ (+ 84) (0) 919 212 166; ✉ Hopeace.Ngo@TriTri.org)

2 tháng ++ bao gồm 4 buổi HUẤN tương tác (Classroom) + 8 tuần tự LUYỆN ​+ 3 buổi làm việc nhóm,

Thuyết trình, trao đổi, thảo luận, phản biện, đóng góp (Work-applied coaching) ​trên đề tài thực tiễn do chính học viên chọn​ khi bắt đầu khóa học.

Nội dung học :

 • Phần 1 Đạo lý:đạo lý kinh doanh cho tổ chức đến từng cá nhân để khai phát Tứ Năng trong từng cá nhân và cả tổ chức.
 • Phần 2 Luận lý: hiểu con số và làm cho các con số biết nói. Các cấp chiến lược và để chiến lược đi vào thực tiễn công việc và cuộc sống. Để đối tượng tin cậy, tư duy và tham gia tích cực nâng cao năng lực cá nhân và năng suất tổ chức
 • Phần 3 Tâm lý: hiểu con người để truyền thông hiệu quả trong công ty và trên thương trường. Để đối tượng say mê, dấn thân và xả thân vì màu cờ sắc áo vì mục tiêu chung.

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN TRẢI NGHIỆM CAO CẤP TIÊU BIỂU ĐỒNG HÀNH: 

Chương trình hỗ trợ đặc biệt từ Trí Tri Foundation học bổng lên đến 20%.

Chỉ còn 3 suất học bổng dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng ký trong hôm nay

 ĐĂNG KÝ - KHÓA HỌC DÀNH RIÊNG CHO BẠN

»Tham khảo những bài phát biểu chia sẻ Ông Lý Trường Chiến về các chủ đề liên quan:

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN:

👉"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​

👉 “Chuyên gia tư vấn của Trí Tri chỉ yêu cầu chúng tôi duy nhất một điều là mỗi người trong chúng tôi cần nhận lãnh trách nhiệm với thái độ thân thiện & nghiêm túc để vượt qua những thử thách của bản thân khi áp dụng & thực hành các thói quen & cách làm việc mới hiệu quả hơn mỗi ngày. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã thấy nhiều thay đổi với kết quả tốt hơn trong đội ngũ chúng tôi. (CEO công ty Mỹ Kỳ)

👉"Sau khi tham gia khóa học Tam Lý bản thân tôi được học hỏi thêm đuợc rất nhiều kiến thức cũng như được biết thêm nhiều công cụ , biện pháp vận dụng trong kinh doanh mà trước kia tôi không biết phải đi từ đâu, làm thế nào và làm sao để đạt mục tiêu trong công việc sắp tới." ( Sales Manager- Cao Su Thái Dương)

👉 “Những giải pháp của Anh Chiến đã giúp chúng tôi vượt qua được những khó khăn trong kinh doanh mà suốt 10 năm trước, khi gặp anh, chúng tôi chưa bao giờ tin rằng mình có thể vượt qua được những thử thách ấy (Sáng lập & CEO công ty TBGD Hồng Anh)

👉"Chúng tôi đã biết và đánh giá rất cao phương pháp giảng cùng hiệu quả các phương pháp của chuyên gia Trí Tri.[ …..] chúng tôi đã thấy những giá trị thực tiễn tốt và khác biệt thực sự trong ứng dụng giải quyết vấn đề, không chỉ trong tư duy mà cả còn trong hành động cũng như hợp tác và truyền thông nội bộ" (Phó Tổng Gíam Đốc VNPT)

👉"Đã trải qua vô số thất bại trong khởi nghiệp và kinh doanh, tôi từng không tin vào việc Học, thế nhưng với khóa học đặc biệt Tam Lý dành cho nhà quản trị, tôi đã nhận ra những điều khiếm khuyết trong cấu trúc năng lực của mình trước đây và biết được giải pháp giải quyết. Giá trị của khóa học hơn hẳn những khóa học khác chính là Chuỗi triết lý – phương pháp – công cụ thực sự dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng. Chỉ thời gian ngắn áp dụng tôi đã thấy sự khác biệt và kết qua tích cực. "(Cựu Trưởng ban Đào tạo Hội doanh nhân trẻ TPHCM)

HOT LINE:  0915 489 819 - 0919 212 166   ; DAOTAO.HUANLUYEN@TRITRI.ORG 

©TRÍ TRI CORP. ALL RIGHTS RESERVED.

WEBSITE: WWW.TRITRI.ORG

TỔNG KẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH "NHÀ QUẢN TRỊ THẤU TAM LÝ, HIỆU NĂNG CAO"

Chương trình mang tên “NHÀ QUẢN TRỊ THẤU TAM LÝ, HIỆU NĂNG CAO” của Trí Tri mang triết lý “ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN- GẮN KẾT THỰC TIỄN” đã thực hiện vừa qua. 

Trí Tri dựa trên nhiều yếu tố thực tiễn từ công việc lẫn đời sống tinh thần của các cấp trong cùng công ty từ cấp lãnh đạo đến nhân viên đã mang đến nhiều trải nghiệm thực tiễn cho học viên. Cùng nhau xây dựng mối tương quan giữa bài giảng và thực tế từ đó rút ra những công cụ áp dụng vào công việc thực tiễn mà học viên đang quan tâm, qua đó cùng chia sẽ những kiến thức nhằm bổ sung, cải thiện và được nhìn nhận  là chính bản thân mỗi cá nhân sẽ nâng cấp cho mình nhiều kỹ năng mà có thể từ trước chưa trải nghiệm qua. 

Mỗi giai đoạn học tập cùng Trí Tri là một quá trình đi từng khâu kiến thức chuyên sâu vừa làm tiền đề vừa làm vốn kinh nghiệm gặt hái bổ sung kiến thức và kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại hóa hôm nay về hành vi, cách cư xử , thái độ và cách trình bày trong việc trao đổi thông tin và tiếp nhận , phản hồi thông tin.

Bằng cách vận dụng như vây mỗi chúng ta sẽ chính thức ứng dụng Tam Lý Đạo để giải quyết công việc hiệu quả vững bền, chân lý này trên thực tế đã giúp nhiều cá nhân và tổ chức hoạt động tại Việt Nam và mở rộng thị trường ra quốc tế hiệu quả với mức tăng trưởng tốt và lợi nhuận cao.

Sau phần triết lý và chiến lược này, các phần huấn luyện kỹ năng như Xác lập mục tiêu, truyền thông tương tác thuyết phục,  quản lý thời gian, quản trị đội nhóm, chia nhỏ mục tiêu,  lập tiêu chí đánh giá,  đánh giá thành tích, phỏng vấn tuyển dụng, ...  với triết lý phương pháp và công cụ theo hệ thống giúp phát huy tác dụng đồng bộ trên tổ chức đặc thù từng ngành hàng,.... sẽ thực hiện theo yêu cầu.

Song song đó kênh chia sẽ trực tuyến và những buổi gặp mặt trực tiếp cùng trao đổi trực tiếp với giảng viên phần nào cũng cho thấy rằng sự tương tác trực tiếp luôn chủ động từ hai phía và mang lại thông tin đa chiều và bổ ích đến từng nhóm mục tiêu mà học viên đã đề ra và đạt được mục tiêu đó.

Mỗi bản thân chúng ta là một mẩu trong tổ chức, chúng ta làm thế nào để làm giàu cho bản thân và tổ chức đều tùy thuộc chính bản thân mình có dấng thân và dám thay đổi , luôn tiếp tục làm mới để cùng dẫn dắt con người và tổ chức đến thành công trong tương lai , luôn hướng tới sự chuyên nghiệp.

Trí Tri T&C

Ý kiến từ học viên :

 

 • Cảm ơn thầy, cô và các anh em sát cánh cùng nhau trong khoá học Tam Lý sâu sắc và thực tiễn. Từ nay chúng ta là Doanh nhân thực thụ, một CEO đúng nghĩa.(Giám đốc công ty Vfarm).
 • Em cám ơn đến cô Hương và thầy Chiến với những chia sẻ thực tế và case study từ những anh chị cùng học, những bài học giúp em chiêm nghiệm, có những thay đổi tích cực về thái độ và cách làm việc năng động sáng tạo và mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng và để tránh cho mình nhiều vấp ngã trong tương lai.(Lê Quốc Thiên Bình)
 • Em nhận thấy rằng khóa học Tam Lý rất hữu ích đối với em, ngay từ buổi học đầu tiên tham gia em đã lập được chiến lược cho công ty và rất vui vì điều đó , em cám ơn thầy Chiến và cô Hương rất nhiều. (Giám đốc công ty Đất Hợp)

 

Trí Tri Group