0915.489.819

Trí tri Training & Coaching (Trí Tri T&C)

Trí Tri Training & Coaching hoạt động nhằm giúp Khai Phát Tứ Năng, đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, Rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, Tích hợp Kỹ năng và Tỏa sáng thành Tài năng Trí Tri T&C cung cấp Triết lý sâu sắc, Phương pháp độc đáo, Công cụ hiệu quả, trực tiếp và gián tiếp hỗ trợ từ Thực Học đến Thực Hành giúp từng cá nhân khi thực sự cầu thị, tham gia có thể Học Sâu Hành Sắc, Vững Chắc Thành Công để Cảm được Hạnh phúc trong cuộc sống và Nhận được Thành công cuộc đời.
GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT.

Trí Tri, phương pháp hiện đại của phương Tây hòa quyện Triết lý sâu sắc của phương Đông đã thành công ở nhiều doanh nghiệp và tổ chức (“Tam Nghiệm” ®, “Sinh Huấn - Sinh Giáo” ®) Trí Tri, công cụ dễ nhớ, dễ áp dụng, hỗ trợ từ Thực Học đến Thực Hành giúp cho từng cá nhân thực sự quan tâm, cầu thị, tham gia có thể “Học Sâu Hành Sắc, Vững Chắc Thành Công” Trí Tri, mô hình "Đào tạo Huấn Luyện Gắn kết thực tiễn” (Work-applied Coaching) ®, không chỉ HUẤN (Classroom) tại thời điểm mà còn LUYỆN (Work-applied projects) suốt quá trình, áp dụng ngay trên chính vấn đề thực tiễn của cá nhân và tổ chức.

Triết lý TAM NGHIỆM® :

• Trải qua (Kinh nghiệm tự thân) rồi nghiệm lại. 
• Chứng thấy (Quan sát Phân tích) là nghiệm ngay. 
• Chiêm báo (Tư duy Khái quát) và nghiệm trước.

Phương pháp SINH HUẤN – SINH GIÁO, Trí Tri’s © Copyright.

-    Sinh giáo: với đội ngũ có kinh nghiệm thực tiễn trong nước và quốc tế phong phú, (cả giảng viên Việt Nam và nước ngoài) các Chuyên gia huấn luyện của Trí Tri đi từ những câu chuyện Sống, trò chơi Động mà mình đã Tam Nghiệm thật, khái quát hóa và cụ thể hóa, chia sẻ, hướng dẫn với từng thành viên tham gia. -    Sinh huấn: người học được học từ “giáo trình sống” tập với vấn đề thật, có độ “mở cao mà lại rất thực tiễn gắn ngay với công việc của chính mình và môi trường, cuộc sống của từng cá nhân tham gia. * Sinh huấn 

* Sinh giáo: Khái quát mà không thiếu; Chi tiết mà không thừa.

Từ Cuộc sống đến Cuộc đời: mỗi người được phát triển để Thành công và thành công nhất mà vẫn là chính họ qua Tứ Năng: Đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, Rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, phát triển Kỹ năng và tỏa sáng thành Tài năng.

MÔ HÌNH “HUẤN LUYỆN©” ĐẶC SẮC CỦA TRÍ TRI.

Trí Tri là đơn vị đầu tiên phát kiến mô hình.

“ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN – GẮN KẾT THỰC TIỄN” 3 Bước & 4 Giai đoạn®
Work-applied Training & Coaching


ĐỘI NGŨ DIỄN GIẢ & GIẢNG VIÊN

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Trí Tri là những người thành đạt, có uy tín và vị trí cao trong các tổ chức, công ty từ đa quốc gia Á sang  Âu đến Việt Nam. Những tấm gương thành đạt trong xã hội luôn tâm huyết với Sứ mệnh Phát triển nguồn Nhân lực. 

Với vốn sống phong phú, tính cách năng động, năng lực chuyên nghiệp & chia sẻ tận tâm, hết mình, đội ngũ diễn giả, giảng viên nhiều kinh nghiệm & tư duy sâu sắc,... của chúng tôi sẽ giúp bạn Học Sâu, nhiều ý tưởng mới và giải pháp thực tiễn nhằm nâng cao năng lực để Hành Sắc, giải quyết triệt để các vấn đề về Quản trị chiến lược, Tái cấu trúc Doanh nghiệp, Nhân sự, Tài chính, Quản trị Chuỗi cung ứng, Logistics & Phân phối, Marketing & Bán hàng, quản trị sự thăng tiến, các Kỹ năng sống, Định hướng cuộc đời & Bí quyết thành công trong cuộc sống…để Vững Chắc Thành Công.

Giảng Viên Trụ cột  Lý Trường Chiến.

 • Người đã thành công thành danh cả thị trường trong nước và quốc tế 30 năm qua với các nhịp 10 năm làm kỹ thuật công nghệ với các công ty Nhật Bản hàng đầu, 10 năm làm tiếp thị chuyên nghiệp và phát triển khách hàng, bán hàng tham gia Thành Viên hội đồng quản trị hội đồng điều hành cho các tập đoàn MNCs đa quốc hàng đầu thế giới của cả phương đông (JVC, Sony,... các nước Nhật, Hàn, Đài) và phương tây (Unilever,... các nước Anh, Mỹ, Đức).

 • 10 năm tiếp theo hoạt động  trong lĩnh vực Tư Vấn quản trị chiến lược và tái cấu trúc khai phát tiềm năng con người và tổ chức là đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức với hàng ngàn chuyên đề, dự án, chương trình với hàng vạn học viên, thân chủ, đối tác vượt qua khó khăn khủng hoảng phát triển nhanh mạnh và vững bền!

 • Người đã thành công với nhiều dự án chuyển hóa tái cấu trúc chiến lược và hướng dẫn tổ chức thực hiện chuyển hóa thành công cho các doanh nghiệp lớn và vừa của Việt Nam, từ các công ty gia đình chuyển hóa thành các Big Group hay scale up tăng trưởng vài trăm phần trăm với hệ thống quản trị hiệu quả với thực tiễn thị trường và môi trường kinh doanh.

 • Người đã giúp chuyển hóa nhiều SMES từ trì trệ qua mô hình năng động hiệu quả thành công vững chắc!

 • Người mentor, Cố Vấn, đỡ đầu nhiều startUp Founders thành công thành danh như Tạ Minh Tuấn HELP YUP, Đặng Thương Tín Always, Lê Việt Hồng Cloujet, Nguyễn Thanh Minh delta Việt, Nguyễn Anh Tuấn SEAMI, Đỗ Nguyễn Thanh Đồng Acis, Nguyễn Anh Hiền Biomeq...

 • Người đã có 16 giải thưởng về sáng tạo kỹ thuật công nghệ của Việt Nam và một số giải thưởng quốc tế về mô hình và chiến lược tiếp thị phát triển khách hàng xây dựng đội ngũ của các tập đoàn quốc tế.

 • Người theo học, ứng dụng, phát triển và phát kiến nhiều mô hình quản trị đặc biệt thành công trong thực tế Việt Nam từ kiến thức và kinh nghiệm của các nước  u Mỹ và Đông Á.

 • Đã giúp đỡ khai phát Tứ Năng con người tức đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, tích hợp Kỹ năng cùng khát vọng tỏa sáng thành Tài năng với hàng trăm doanh nghiệp, khoá huấn luyện hàng ngàn chuyên đề quản trị doanh nghiệp ứng dụng và sale marketing, customers development,... hàng vạn học viên doanh nhân doanh chủ đã học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực học thực hành thành công vững chắc!

- Bà Hồ Thanh Hương:

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching; chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ. Bà đã có hơn 20 năm trải nghiệm ở các vịtrí quản lý và lãnh đạo cấp cao ở tập đoàn đa quốc gia như Chevron, Vietnamstar Automobile, VMC – BMW, Cycle & Carriage.

 • Với kinh nghiệm và vốn sống thực tiễn, bà đã và đang giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cải thiện công tác quản trị trở nên hiệu năng và hiệu quả, xây dựng và phát triển các mô hình kinh doanh gắn liền với nâng cao năng suất các nguồn lực và phát triển đội ngũ.

- Ông Nguyễn Chí Vinh:

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.

 • Hiện ông đang công tác tại tập đoàn tài chính Quadrus tại Canada và hiện là giảng Viên thỉnh giảng đại học University of the Fraser Valey UFV Cala2g, Ex General Manager SABIC petrochemicals, Singapore,Ex Deputy Director HOLCIM Vietnam và các trường Đại học tại TP HCM với các chuyên ngành : Chiến lược công ty ( Business Strategy),Quản trị chiến lược,Chiến lược marketing & brand,Phát triển năng lực lãnh đạo,Sales skills ...và có hơn 20 năm kinh nghiệm nằm giữ các chức vụ quan trong trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam và ngoài nước. 

 • Như kinh nghiệm của một người làm công tác hoạch định và quản lý chiến lược đã giúp Ông rất nhiều trong phương pháp tiếp cận giảng dạy một cách logic, định hướng khách quan và hiệu quả; tập trung, suy nghĩ có hệ thống nhằm giúp học viên tham gia tối đa trong quá trình Huấn Luyện. 

- Ông Nguyễn Nguyên:

 • Hơn hai mươi năm công tác thành công với nhiều thành tựu về quản lý thương mại và marketing. Đặc biệt là phát triển quản trị hệ thống phân phối – bán lẻ hiện đại, phát triển thị trường các ngành hàng FMCG, Hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp với sự am hiểu sâu, kiến thức vững chức, kinh nghiệm thực tiễn cập nhật.

 • Đã áp dụng khoa học quản lý thành công tại các mô hình kênh phân phối – bán lẻ hiện đại (MT), truyền thống(GT) , Tổ chức (OT) và Thương mai điện tử (e-commerce) tại Việt Nam và quốc tế.
 • Tham gia các dự án đầu tư nông - công nghiệp cà phê , phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi, Siêu thị , Hàng Việt về nông thôn.

 • Trong năm năm gần đây đã có thành công trong vai trò Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành các Công ty, Tập đoàn hàng đầu .

 • Quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tiễn các công tác xây dựng chiến lược, tổ chức lực hệ thống phân phối bán hàng, truyền thông, marketing, trade marketing, supply chain, nhân sự, tài chính và hệ thống IT.

 • Có mạng lưới quan hệ mạnh –rộng đối với hệ thống phân phối nội địa và biên mậu Trung Quốc, Global searching Walmarts, đội ngũ sales, marketing.

 • Đào tạo chuyên nghiệp

- Ông Nguyễn Cao Trí : 

 • Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.

 • Ông tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương và Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Bolton Business School, cùng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và hoạch định chiến lược cho công ty. Từng tham gia với vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tại Samsung, Diageo và các dự án cho các công ty khác nhau.. 

 • Hiện ông đang công tác tại NS BlueScope với vị trí Phó Tổng giám đốc Kinh Doanh. Với tư duy làm việc cởi mở và chia sẻ, ông truyền đạt theo phương pháp hiện đại, mang đến cho học viên kiến thức thực dụng sâu rộng và các kỹ năng để áp dụng chúng vào thực tế công việc.

TRÍ TRI TRAINING & COACHING - HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI.

*   “Em chân thành cảm ơn cô Hương và thầy Chiến với những chia sẻ thực tế và case study từ những anh chị cùng học khóa “Nhà quản trị thấu TAM LÝ – Hiệu năng cao”, những bài học giúp em chiêm nghiệm, có những thay đổi tích cực về thái độ và cách làm việc năng động sáng tạo và mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng và để tránh cho mình nhiều vấp ngã trong tương lai”. (Sáng lập & Giám đốc Bee Tee).

*   “Em nhận thấy rằng khóa học Tam Lý rất hữu ích đối với em, ngay từ buổi học đầu tiên tham gia em đã lập được chiến lược cho công ty và rất vui vì điều đó, em cám ơn thầy Chiến và cô Hương rất nhiều.” (Giám đốc công ty Đất Hợp).

*   “Sau khóa học của chương trình, em đã tích lũy cho bản thân được khá nhiều kiến thức bổ ích cho công việc hiện tại cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình“5C Management & Leadership skills” giúp em đánh thức tiểm năng biết định hướng cho công việc quản lý trong tương lai, kiểm soát cảm xúc, khai phát “Tứ Năng”, cách vận dụng tốt “Tam Lý”, “Tam Nghiệm” để triển khai khát vọng thành mục tiêu lên chiến lược để hành động để biến ước mơ thành hiện thực”. (Học viên công ty TerumoBCT)

*   “Khóa học “Strategic Planning” này ngắn nhưng thật sự bổ ích thực sự khác hẳn những gì chúng tôi được học trước đây. Hơn thế nữa, nếu được chuyên gia Trí Tri đồng hành hướng dẫn tư vấn hỗ trợ sau khóa học chắc chắn sẽ gia tăng hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhiều và đảm bảo tính phát triển vững bền”. (Nhóm Chủ trung tâm phân phối công ty Bayer Healthcare)

*   “Đây là lần đầu tiên PTSC M&C triển khai mô hình huấn luyện và chúng tôi đánh giá rất cao mô hình này .Buổi thuyết trình ngày hôm nay thật sự cung cấp nhiều ý tưởng sáng tạo hữu ích. Chân thành cảm ơn giảng viên và đội ngũ Trí Tri.” (Phó Giám đốc PTSC)

*   “Thầy Chiến có những trò chơi & câu chuyện rất hay để giúp chúng tôi nhớ được những gì đã học & cách để vận dụng vào thực tế.” (Đội ngũ quản lý của công ty TNS)

 “Đây là lần đầu công ty chúng tôi triển khai chương trình “Thích ứng thay đổi, chủ động thành công” song sau chương trình tôi đã hiểu được lợi ích; giá trị mang lại chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo dài hạn sắp tới.” (Giám đốc công ty Link4ad)

*   “Xin cảm ơn thầy Chiến và Trí Tri về buổi nói chuyện thật hay và bổ ích, người tham dự rất thích.” (Phó Giám đốc Tài chính Vinacapital)

 “Sau khi trải qua vô số thất bại trong khởi nghiệp kinh doanh, tôi nghiệm ra những điều khiếm khuyết trong cấu trúc năng lực của mình. Khóa học Tam Lý dành cho nhà quản trị hết sức bổ ích cho tôi trong việc phát triển nghề nghiệp giá trị bao gồm một chuỗi triết lý - phương pháp - công cụ. Chỉ thời gian ngắn áp dụng đã thấy khác biệt tích cực. Với tôi, đây là khóa học đem lại sự thay đổi rất lớn và tích cực trong nhận thức.” (Cựu Trưởng ban Đào tạo Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM)

CÁC GIẢI PHÁP “ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN - GẮN KẾT THỰC TIỄN”.

Giải pháp thiết kế “MAY – ĐO” cho từng tổ chức, doanh nghiệp (In house/Corporate).

Đánh thức TIỀM NĂNG thành KHẢ NĂNG, rèn luyện KHẢ NĂNG thành KỸ NĂNG, tích hợp KỸ NĂNG tỏa sáng thành TÀI NĂNG Nâng cao “Nhân cách, Năng động, Năng lực và Năng suất” của cá nhân và tổ chức.

Thấu cảm mỗi Doanh nghiệp đều có đặc điểm đặc thù, mỗi cá nhân là riêng có, Trí Tri T&C thiết kế những giải pháp phù hợp cho từng vấn đề cụ thể dù phức tạp của mỗi cá nhân và tổ chức. Với Trí Tri T&C, mỗi lần làm việc với khách hàng đều như yêu lần đầu, mỗi Chương trình Đào tạo Huấn luyện Đặc biệt đều được thiết kế qua 3 cấp, hướng đến sự phát triển doanh nghiệp; giúp khách hàng phát triển quá trình tư duy tích cực, tự học và tự hành, rèn luyện kỹ năng. Khách hàng chỉ cần đầu tư với sự quan tâm, mức độ phù hợp để không chỉ có kết quả mà còn đạt hiệu quả cao và kiểm soát tốt hệ quả. Qua hàng trăm khóa huấn luyện với hàng vạn học viên, Trí Tri T&C tin rằng đường dẫn của Triết lý “Tam Nghiệm” và Phương pháp “Sinh Giáo Sinh Huấn” của chúng tôi có thể kết nối và phát triển Sứ mệnh, Viễn kiến, Mục tiêu, Nhiệm vụ, Cam kết và Giá trị cùng Văn hóa của quý công ty, một cách hài hòa tương hợp. Trí Tri T&C luôn sẵn sàng tiếp nhận, chăm sóc và đồng hành cùng quý vị với các giải pháp Đối thoại tương tác, Đào tạo Huấn Luyện – Gắn kết thực tiễn, Huấn Luyện cấp cao (dành cho nhà quản trị, chủ doanh nghiệp).

Giải pháp “CHIA SẺ” mở rộng cho cá nhân/ tổ chức (Semi-Pulic/ Corporate) Với sự tham gia chọn lọc của các doanh nghiệp có cùng mục tiêu, chuyên đề đào tạo; chương trình được "may đo” để phù hợp đặc thù của các doanh nghiệp đồng thời vẫn mở rộng cho các cá nhân quan tâm muốn tham gia mà kinh phí vẫn được đảm bảo ở mức hợp lý. Các khóa học thiết kế cho từng cấp độ (từ Chuyên viên – Giám sát đến cấp quản lý & nhà quản trị), Trí Tri Training & Coaching sẽ giúp bạn vượt qua các “thử thách, khó khăn của cuộc sống”, bằng hành trình khai phát Tứ Năng để Thành Công, Thành “Sếp” và Thành “Sao – Talent” cho cả 3 cấp từ Chuyên Viên đến các cấp Quản Lý và nhà Quản Trị.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ ĐẦU TƯ – GIA TĂNG GIÁ TRỊ TIÊU BIỂU.

Chương trình huấn luyện đặc biệt CEO 4.0 hay Mini MBA 4.0 Thực hành “NHÀ QUẢN TRỊ TỨ LÝ” .

Chương trình huấn luyện đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu, là mô hình căn bản để giúp nhà quản trị CEO 4.0 nâng cao năng lực gia tăng hiệu quả sáng tạo giá trị phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0.

Chương trình khai phát Tứ Năng và làm rõ 4 yếu lĩnh căn bản cần thiết cho nhà quản trị, với phương cách chuyện trò, hỏi đáp, chuyển đổi thông tin kiến thức hàn lâm Bác học thành ngôn ngữ bình dân Bác Hai, chương trình đặc biệt này có triết lý dễ hiểu, phương pháp dễ nhớ, công cụ dễ sử dụng, hệ thống dễ kiểm tra... đúc kết tinh hoa quản trị của cả  u và Á phù hợp môi trường và đối tượng hoạt động tại Việt Nam.

Các tổ chức công ty tham gia các chương trình huấn luyện đặc biệt này và kiên trì áp dụng chỉ sau từ 03 tháng đến 01 năm đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp mà điển hình vài kết quả như sau:

 Phát hiện vấn đề và giải quyết triệt để được các vấn đề thực tiễn của tổ chức ngay trong quá trình học hành, huấn luyện. Xây dựng được tư duy hệ thống tinh thần doanh chủ, kỹ năng thiết kế xây dựng quản trị hệ thống từ các cá nhân có năng lực tốt,tổ chức có năng suất cao đội ngũ làm việc hiệu quả. Tăng ít nhất gấp đôi mức độ tăng trưởng hàng năm cho các công ty tổ chức khi kiên trì thực hành phương pháp và sử dụng công cụ được trang bị trong và qua quá trình học hành huấn luyện. Có công ty đạt mức tăng trưởng đến 300% và sau đó đã quyết định đưa đội ngũ cán bộ chủ chốt tham gia các khóa tiếp theo và bản thân cũng quay lại cùng học với đội ngũ. Chuyển hoá được tinh trạng làm việc đối phó bị động hay trông chờ thụ động của số đông thành tinh thần chủ động phát hiện vấn đề đề xuất giải pháp và teamwork giải quyết các vấn đề của tổ chức. Thay đổi theo chiều hướng tích cực tinh thần và thái độ làm việc của đội ngũ. Tạo ra văn hoá tích cực để Nhân Viên hăng say làm việc và tổ chức phát triển bền vững. Chương trình Thực học thực hành trên chính vấn đề của từng học viên công ty nên đảm bảo sự thành công vững chắc. Phương pháp giúp bạn Học sâu hành sắc về tư duy, phương pháp và bộ công cụ thực hành công tâm công bằng công khai để vững chắc thành công!  Nhiều lãnh đạo các công ty tham gia xong đã chọn lựa đội ngũ cán bộ cốt cán tham gia chương trình tiếp và quay trở lại để cùng học và hành với đội ngũ. Ưu tiên được chọn Mentor trong đội ngũ chuyên gia của Trí Tri Training & Coaching cùng network. Vậy cẩm nang CEO 4.0 với 4 bí mật lớn là gì? Con đường nào cho các nhà quản trị hôm nay trở thành CEO 4.0? Phương cách để thích ứng thay đổi chủ động sáng tạo tương tác liên thông dẫn dắt thành công phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0 là gì?... Tất cả sẽ được thảo luận và giải đáp trong chuyên đề CEO 4.0 hay mini MBA 4.0 thực hành dành cho các nhà quản trị hiện đại tập trung vào thực hành và hiệu quả.
 
Chỉ qua thực hành, tư duy và hành động Đúng, Đủ, Đều thì mới Đạt mới có kiến thức, mới tạo ra giá trị. Cùng bắt tay từ việc nhỏ nhất hướng đến mục tiêu cao nhất ước mơ đẹp nhất và làm nghiêm túc đến cùng để trưởng thành và thành công! Liên tục Hoàn thiện sẽ Đi Được Đến Đỉnh!