0915.489.819

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0 - Mini MBA 4.0 THỰC CHIẾN

Bạn đã chuẩn bị Chiến lược đến kế hoạch hành động và hệ thống đánh giá cho đội ngũ và việc kinh doanh của mình sống chung với sự biến động bất tường của đại dịch Covid-19.

* LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0, mini MBA thực chiến là mô hình hiệu quả và tối giản giúp nhà lãnh đạo, quản trị, CEO thích ứng và chủ động trong kỷ nguyên 4.0 khi tất cả các chức năng từ marketing, customers development, production technology, HR & talent development, financial & accounting đều đã ở giai đoạn 4.0.

* Kỷ nguyên 4.0 với đội ngũ 4.0 cần nhà quản trị xứng tầm dẫn dắt, phân nhiệm phân quyền, thích ứng thay đổi, chủ động sáng tạo, chia sẻ thành công, nâng cao giá trị, khai phát năng lực, gia tăng hiệu quả, phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0 biến động, đó chính là LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0

* LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0, chương trình đặc biệt do Trí Tri phát kiến và phát triển dành cho Doanh nhân Doanh Chủ nắm bắt triết lý, phương pháp đường dẫn chiến lược và kế hoạch hành động tối ưu, tối giản, gắn liền thực tiễn, để Khai Phát tiềm Năng, sẵn sàng tranh Cơ tránh Nguy của kỷ nguyên 4.0. 

* LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0 chương trình khai phát Tứ Năng con người và tổ chức, làm rõ 4 kỹ năng yếu lĩnh cần thiết của nhà lãnh đạo, quản trị trong kỹ nguyên 4.0. Thực học thực hành thành công vững chắc! Học sâu hành sắc vững chắc thành công, với phương cách lắng nghe chia sẻ, thảo luận, chuyện trò, hỏi đáp, chuyển đổi thông tin kiến thức hàn lâm Bác học thành ngôn ngữ bình dân Bác Hai, chương trình đặc biệt lãnh đạo Tỉnh thức 4.0 đặt 4 dễ: triết lý dễ hiểu, phương pháp dễ nhớ, công cụ dễ sử dụng, hệ thống dễ kiểm tra... là đúc kết tinh hoa quản trị Âu và Á, tích hợp đa văn hoá, phù hợp môi trường và đối tượng của kỷ nguyên 4.0. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam mà cả thị trường kinh doanh quốc tế sôi động của kỷ nguyên 4.0

Các tổ chức công ty tham gia các chương trình huấn luyện đặc biệt của Trí Tri và kiên trì áp dụng chỉ sau từ 3 tháng đến 1 năm đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp, điển hình vài kết quả như sau:

1. Có hệ thống triết lý, phương pháp và công cụ quản trị nhanh và hiệu quả. Phát hiện vấn đề nhanh, giải quyết triệt để các vấn đề thực tiễn của tổ chức từ trong quá trình học hành, huấn luyện.

2. Chọn lọc và Xây dựng được đội ngũ tư duy hệ thống, tinh thần doanh nhân, truyền thông hiệu quả, kỹ năng thiết kế xây dựng quản trị hệ thống từ các cá nhân có năng lực tốt tổ chức có năng suất cao làm việc hiệu quả. 

3. Lợi ích đầu tiên là được ưu tiên xem xét trong các chương trình hỗ trợ tài chính để phát triển theo chuẩn của FasterCapital : http://fastercapital.com/entrepreneur/joinus.html?c=1729  mà chủ nhiệm chương trình là 1 đối tác chiến lược cho khu vực.

4. Tăng ít nhất gấp đôi mức độ tăng trưởng và lợi nhuận hàng năm khi kiên trì thực hành phương pháp và sử dụng công cụ được trang bị trong và qua quá trình học hành huấn luyện. Chương trình có kết quả cụ thể rõ ràng đo được trên chính từng cá nhân đơn vị khi thực sự thực hành và thường xuyên chia sẻ.

5. Chuyển hoá được tình trạng làm việc đối phó bị động, trông chờ thụ động của số đông trong tổ chức thành tinh thần chủ động phát hiện vấn đề & đề xuất giải pháp với tinh thần teamwork vì mục tiêu chung. Thay đổi tinh thần và thái độ làm việc của đội ngũ, tạo ra văn hoá tích cực để Nhân Viên hăng say làm việc, tổ chức phát triển bền vững. Các doanh chủ trước đó đầu tắt mặt tối lu bù quanh năm suốt ngày mà đội ngũ vẫn trì trệ, sau khi thực hành triết lý phương pháp công cụ này 3 đến 9 tháng (tùy quy mô doanh nghiệp) đã tự tin "đi chơi", chỉ quản lý từ xa mà hệ thống vẫn chạy tốt hiệu quả cao.

6. Lãnh đạo Tỉnh thức 4.0, Thực học thực hành trên chính vấn đề của từng học viên công ty nên đảm bảo sự thành công vững chắc. Phương pháp giúp bạn Học sâu hành sắc về tư duy, phương pháp và bộ công cụ thực hành công tâm công bằng công khai để vững chắc thành công! Có học viên là CEO, thành lập công ty mới hoạt động chỉ 4 tháng hiệu quả hơn công ty cũ làm "quần quật" 4 năm.

7. Hầu hết Thành Viên tham gia và áp dụng đều xác nhận hiệu quả: Người ít làm việc nhiều, hệ thống chạy đều, kết quả có nhanh, gia tăng gấp đôi gấp ba về hiệu quả.

8. Chương trình không chỉ dành cho SME mà cả cho StartUp founder và các nhà quản lý quản trị muốn chủ động phát triển  nhanh, mạnh, vững bền 

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0 với "5H: Heart Head Hand Help Human Ways" "6R-9R:

Review*Rethinking*Rediscussing*Replanning*Recommunication*Redo" 3C - 5C,10C,10T.. cùng "Tứ LÝ”, "Tứ Định" "Tứ Đối" "Tứ Nghiệm" "Ngũ Trị" hoà quyện triết lý sâu sắc phương đông cùng hệ thống lý luận thực dụng phương tây  bạn sẽ được Thực học thực hành thành công vững chắc! Học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực hành trên chính dự án và vấn đề của bạn để khi hoàn tất học trình bạn cũng có sản phẩm hoàn tất. Bởi vì chỉ qua thực hành, tư duy và hành động 4Đ: Đúng, Đủ, Đều sẽ Đạt mới có kiến thức, mới tạo ra giá trị. Cùng bắt tay từ việc nhỏ nhất hướng đến mục tiêu cao nhất ước mơ đẹp nhất và làm nghiêm túc đến cùng để Tam Nghiệm Tứ Nghiệm, trưởng thành và thành công! Liên tục Hoàn thiện sẽ được thêm 4Đ: Đi Được Đến Đỉnh!

  • 8 Các năng lực bạn sẽ nhận được, gia tăng và phát triển khi tham gia các chương trình Khai Vấn Huấn Luyện Đặc biệt LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0 và các chương trình chức năng là:

 • 1/ Hiểu biết, thực hành và nâng cao kỹ năng từ vai trò Quản trị đến nhiệm vu Quản lý để phát triển cá nhân và công ty:
  - Biết cách xác định Chiến lược: Ngắn – Trung – Dài hạn cho công ty
  - Biết cách xây dựng các hành động thực hiện theo lộ trình
  - Điều hướng sự thay đổi linh hoạt và tạo động lực cho việc thực thi hợp hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định đúng đắn có cơ sở

  2/ Phân tích hiệu suất tài chính và hoạt động, ngành, thị trường, khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ thông tin, xu hướng giao dịch và phân bổ cơ hội cạnh tranh rộng hơn để xác định và sau đó đánh giá sáng kiến chiến lược tiềm năng bao gồm:

  - Những cân nhắc về sản phẩm, dịch vụ,
  - Cải tiến sản phẩm hoặc thiết kế sản phẩm,
  - Mô hình hoạt động và tương tác giữa các cá nhân, bộ phận. Cơ sở  kinh doanh mới hoặc khác biệt, cơ hội, chính sách, thủ tục, công cụ và hệ thống hoặc quan hệ đối tác

  3/ Cùng các CxO triển khai chiến lược đến kế hoạch hành động và hệ thống đo lường, xây dựng thực hiện, giám sát kế hoạch thường niên theo tuần/quý/năm dựa trên KPIs giữa các phòng ban, đồng thời phân tích và thể hiện những điều cần phải hành động linh hoạt liên quan đến hệ thống kinh doanh của tổ chức, mức dữ liệu và sự cạnh tranh lành mạnh.


  4/ Triển khai các phương pháp quản lý và thúc đẩy sự thay đổi theo hướng mở và tương tác cao tại doanh nghiệp bạn:  
  - Giúp tổ chức của mình thực hiện thành công sự thay đổi tích cực(khi nhân viên đang ở trong tình trạng căng thẳng và dễ bị phản kháng hơn)
  - Hỗ trợ nhân viên của mình xây dựng khả năng đối phó trước sự thay đổi, tạo ra mức độ cởi mở cũng như dự đoán những gì sắp tới.
  - Triển khai phương pháp quản lý thay đổi có nguồn gốc mở và tương tác cao vào các thời điểm bất bình thường, giúp nhân viên của bạn có thể không ở trong tình trạng cởi mở và sẵn sàng thay đổi.
  - Duy trì trạng thái trao đổi tương tác với kiến thức mới trong ngành cùng các thành viên trong đội nhóm nhằm cập nhật xu hướng ảnh hưởng thị trường trong ngành. Chắc chắn rằng công ty chuẩn bị tốt lợi thế để nắm lấy cơ hội và quản lý rủi ro(Tranh Cơ, Tránh Nguy).


  5/ Khả năng đào tạo và huấn luyện nhân viên phát huy năng lực đội nhóm và phát triển đội ngũ. 

  6/ Hiểu rõ quan hệ Con Người, Con Đường và Con Số. Tăng trưởng từ 50% đến 400% so với trước.
  7/ Gia tăng ít nhất 30% lợi nhuận sau 1 năm vận hành đúng, đủ, đều.
  8/ Xây dựng hệ thống và đội ngũ Thích ứng thay đổi Chủ động sáng tạo tương tác liên thông dẫn dắt thành công Phát triển vững bền. 

   

  Ngoài các lợi ích trên, bạn còn được nắm cơ hội kinh doanh, kết nối network tìm đối tác chiến lược hay nhà đầu tư và tham gia hệ sinh thái, chuỗi cung ứng thúc đẩy gia tăng dòng tiền, doanh thu và hiệu quả kinh doanh của mình.
  Hỗ trợ doanh nhân doanh chủ chịu ảnh hưởng của Covid19, Trí Tri Training & Coaching trao cho bạn Hạn mức siêu ưu đãi để Bạn đầu tư cho chính mình Khai Phát Tư Duy Nâng Tầm Quản Trị, mức hỗ trợ đặc biệt lên đến 60% từ Trí Tri Foundation nên giá trị đầu tư chỉ còn (liên hệ chi tiết với Ms.Hà - 0915 489 819 để nhận tư vấn)

   

 • Các lợi ích bổ sung sau khóa học:

  1. Lãnh đạo Tỉnh thức 4.0, với giá trị khác biệt và hiệu quả khi thực học thực hành, đặc biệt là sự phát triển chủ động và ổn định trong nền kinh tế xã hội biến động 4.0 nên nhiều lãnh đạo các công ty tham gia xong đã chọn đưa đội ngũ cán bộ cốt cán tham gia chương trình tiếp và quay trở lại để cùng học và hành với đội ngũ gia tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức.

 • 2. Tiếp cận ngân hàng Big data về các cơ hội kinh doanh và các dự án Khởi nghiệp và Sáng tạo Đổi mới

 • 3. Tham gia Network các nhà lãnh đạo Tỉnh thức, CEO 3.0 và 4.0 Tam Lý Tứ Lý, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng khách hàng với những người giàu năng lực rất năng động nhiệt tâm và được giới thiệu tham gia cùng các tổ chức phù hợp cho sự phát triển. Nhận các thông tin do Trí Tri chọn lọc phù hợp để phát triển từ các tổ chức trong nước và quốc tế

  4. Hỗ trợ phát triển kinh doanh với quan hệ quốc nội và quốc tế từ các chuyên gia Trí Tri Group và các tổ chức để nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện.

  5. Quyền tham gia học các chương trình tương tự miễn phí để bổ sung kiến thức, học sâu hành sắc... và quyền tiếp nhận và truy xuất các thông tin tài liệu quý có chọn lọc miễn phí để phát triển năng lực cá nhân, nhà quản trị qua cộng đồng Trí Tri Caring Sharing & Growing 

  6. Ưu tiên được chọn Mentor Tư vấn trong đội ngũ chuyên gia của Trí Tri Training & Coaching cùng network.

  Vậy bí mật để trở thành nhà lãnh đạo Tỉnh thức 4.0 với 4 bí mật lớn là gì? Con đường nào cho các nhà quản trị hôm nay trở thành CEO 4.0? Phương cách để thích ứng thay đổi chủ động sáng tạo tương tác liên thông dẫn dắt thành công phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0 là gì?... Tất cả sẽ được lắng nghe chia sẻ thảo luận cập nhật giải đáp và ứng dụng thực hành trong chuyên đề LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0 hay mini MBA4.0 thực hành... dành cho các CEO, nhà quản trị hiện đại tập trung vào học hiệu quả qua thực hành với những chuyên gia thực chiến.


 •  

   

  ✪ HÀNH TRÌNH KHAI VẤN HUẤN LUYỆN TRẢI NGHIỆM GẮN KẾT THỰC TIỄN TÍCH HỢP OFFLINE & ONLINE REAL-TIME GLOBAL XUYÊN QUỐC GIA:
  ✔ Chỉ 6 buổi trao đổi, tìm hiểu quy luật, nguyên tắc phương pháp và hệ thống lý và công cụ mới với các chuyên gia quản trị.
  ✔ Đến 4 tuần thực hành ứng dụng xử lý triệt để vấn đề cụ thể từ chính doanh nghiệp của bạn.
  ✔ Và 4 buổi thảo luận nhóm, giải quyết vấn đề thực tế của từng học viên, thuyết trình ứng dụng và liên kết 4 trụ cột của hoạt động và phát triển công ty, tổng kết quá trình thực hiện, giải quyết những vấn đề của bạn và doanh nghiệp 
  Trí Tri mang đến những giải pháp giá trị cho bạn vì chúng tôi là đơn vị đầu tiên phát kiến mô hình Huấn Luyện 3 Bước & 4 Giai đoạn ®Work-applied Training & Career opportunities

  ĐỊNH KỲ HÀNG QUÝ (Doanh nghiệp có yêu cầu về Inhouse liên hệ Hotline: ☎ (+ 84) (0) 915 489 819; ✉ Ha.nguyen1@TriTri.org)

  • - 5 tuần thực học thực hành thành công vững chắc ++ bao gồm 6 buổi HUẤN tương tác (Online Real Time) + 5 tuần tự LUYỆN ​+ 4 buổi làm việc nhóm(Online Real Time),
  • - Thuyết trình, trao đổi, thảo luận, phản biện, đóng góp (Work-applied coaching) ​trên đề tài thực tiễn do chính học viên chọn​ khi bắt đầu khóa học.

  • * Hỗ trợ ưu tiên đặc biệt: được thầy Lý Trường Chiến xem xét Mentoring sau khóa học. 

  • Hình thức: Online Real Time + Online hỏi đáp 247 + Hồi đáp trong vòng 24h 
  • Học tại nhà hoặc văn phòng theo khung giờ online cùng giảng viên. 

  • Nhiều lợi ích lớn, giá trị cao trong và sau khóa học đến từ chính sự tham gia của quý doanh nhân doanh chủ. 
  ------------------&---------------------

  Các lớp khai giảng 2021 

  Khóa 0101A: 

  * Khai & Huấn – Training
  • Sáng thứ 2, 25/1/21 (5:30am – 7:30am)
  • Sáng thứ 3, 26/1/21 (5:30am – 7:30am)
  • Sáng thứ 4, 27/1/21 (5:30am – 7:30am)  
  • Sáng thứ 5, 28/1/21 (5:30am – 7:30am)  
  • Sáng thứ 6, 29/1/21 (5:30am – 7:30am)
  • Sáng thứ 7, 30/1/21 (5:30am – 7:30am)
  * Vấn & Luyện - Coaching: Thuyết trình trên đề tài cá nhân của học viên sau quá trình Huấn
  • Sáng chúa nhật,7/2/21 (5:30am – 8:30am)
  • Sáng chúa nhật,21/2/21 (5:30am – 8:30am)
  • Sáng chúa nhật,28/2/21 (5:30am – 8:30am)
  • Sáng chúa nhật, 7/3/21  (5:30am – 8:30am)

  ----------------------------------------------------------------

  Khóa 0101P:

  * Khai & Huấn – Training

  • Tối thứ 2, 22/2/21 (6pm – 8pm)
  • Tối thứ 3, 23/2/21 (6pm – 8pm)
  • Tối thứ 4, 24/2/21 (6pm – 8pm)  
  • Tối thứ 5, 25/2/21 (6pm – 8pm)  
  • Tối thứ 6, 26/2/21 (6pm – 8pm)
  • Tối thứ 7, 27/2/21 (6pm – 8pm)

  * Vấn & Luyện - Coaching: Thuyết trình trên đề tài cá nhân của học viên sau quá trình Huấn

  • Sáng chúa nhật, 7/3/21 (5:30am - 8:30am)
  • Sáng chúa nhật, 14/3/21 (5:30am - 8:30am)
  • Sáng chúa nhật, 21/3/21   (5:30am - 8:30am)
  • Sáng chúa nhật, 28/3/21 (5:30am - 8:30am)

  ----------------------------------------------------------------  Chủ nhiệm chương trình là ông Lý Trường Chiến:

  - Người đã thành công thành danh cả thị trường trong nước và quốc tế 30 năm qua với các nhịp 10 năm làm kỹ thuật công nghệ với các công ty Nhật Bản hàng đầu, 10 năm làm tiếp thị chuyên nghiệp và phát triển khách hàng, bán hàng tham gia Thành Viên hội đồng quản trị hội đồng điều hành cho các tập đoàn MNCs đa quốc hàng đầu thế giới của cả phương đông (JVC, Sony,... các nước Nhật, Hàn, Đài) và phương tây (Unilever,... các nước Anh, Mỹ, Đức).

  10 năm tiếp theo hoạt động  trong lĩnh vực Tư Vấn quản trị chiến lược và tái cấu trúc khai phát tiềm năng con người và tổ chức là đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức với hàng ngàn chuyên đề, dự án, chương trình với hàng vạn học viên, thân chủ, đối tác vượt qua khó khăn khủng hoảng phát triển nhanh mạnh và vững bền! 

  Người đã thành công với nhiều dự án chuyển hóa tái cấu trúc chiến lược và hướng dẫn tổ chức thực hiện chuyển hóa thành công cho các doanh nghiệp lớn và vừa của Việt Nam, từ các công ty gia đình chuyển hóa thành các Big Group hay scale up tăng trưởng vài trăm phần trăm với hệ thống quản trị hiệu quả với thực tiễn thị trường và môi trường kinh doanh. 

  Người đã giúp chuyển hóa nhiều SMES từ trì trệ qua mô hình năng động hiệu quả thành công vững chắc!

  Người mentor, Cố Vấn, đỡ đầu nhiều startUp Founders thành công thành danh như Tạ Minh Tuấn HELP YUP, Đặng Thương Tín Always, Lê Việt Hồng Cloujet, Nguyễn Thanh Minh delta Việt, Nguyễn Anh Tuấn SEAMI, Đỗ Nguyễn Thanh Đồng Acis, Nguyễn Anh Hiền Biomeq...

  Người đã có 16 giải thưởng về sáng tạo kỹ thuật công nghệ của Việt Nam và một số giải thưởng quốc tế về mô hình và chiến lược tiếp thị phát triển khách hàng xây dựng đội ngũ của các tập đoàn quốc tế.

  Người theo học, ứng dụng, phát triển và phát kiến nhiều mô hình quản trị đặc biệt thành công trong thực tế Việt Nam từ kiến thức và kinh nghiệm của các nước Âu Mỹ và Đông Á.

  Đã giúp đỡ khai phát Tứ Năng con người tức đánh thức Tiềm năng thành Khả năng, rèn luyện Khả năng thành Kỹ năng, tích hợp Kỹ năng cùng khát vọng tỏa sáng thành Tài năng với hàng trăm doanh nghiệp, khoá huấn luyện hàng ngàn chuyên đề quản trị doanh nghiệp ứng dụng và sale marketing, customers development,... hàng vạn học viên doanh nhân doanh chủ đã học sâu hành sắc vững chắc thành công! Thực học thực hành thành công vững chắc!

  - Chuyên gia cao cấp tư vấn chuyển đổi mô hình KD, tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực
  - Thành viên HĐ Tư vấn Quốc tế ICMC International Committee Management Consultancy (EU);
  - Đối tác Chiến lược của FasterCapital hỗ trợ SME và khởi nghiệp ở khu vực Asean
  - Phó Chủ tịch CLB doanh nghiệp và chuyên gia Tư vấn TPHCM;
  - Phó ban cố vấn và hội đồng chuyên gia Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA);
  - Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Quản trị Chiến lược & Marketing (SMI)
  - Nguyên Phó Chủ Tịch phụ trách tiếp thị chuyên nghiệp Unilever Việt Nam
  - Nguyên Phó Chủ Tịch phụ trách Mãi vụ PC Unilever Việt Nam
  - Thành viên HĐQT độc lập nhiều công ty
  - Bảo trợ, đỡ đầu nhiều doanh nhân, startup Founder thành công thành danh như: Nguyễn Ảnh Nhượng Tống -Yeah1, Tạ Minh Tuấn - một trong 30 người thành tích ưu việt chương trình 30 under 30 Forbes ASIA
  - Chủ tịch HĐ Giám khảo nhiều giải thưởng Istar Innovation Grand Prizes, hỗ trợ Khởi nghiệp của TP HCM.
  - Cố vấn nhiều tổ chức và chương trình hỗ trợ sáng tạo đổi mới, khởi nghiệp tại VN và quốc tế (Korea, EU)
  - Thành viên ban giám khảo nhiều năm của các cuộc thi quốc tế Asia Challenges NUS Singapore, Swiss
  Innovation – MCI - North West Swiss University, Hultprize của United Nation,... và nhiều cuộc thi StartUp,
  Innovation của VN
  - Chủ tịch nhiều hội đồng Giám khảo về STĐM và Khởi nghiệp tại VN
  - Đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp (active group facebook) với hơn 45 ngàn thành viên.
  - Thành viên sáng lập nhiều tổ chức, hội đoàn chuyên môn và hoạt động cộng đồng

  CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC ĐẶC BIỆT VỚI CÁC GIẢNG VIÊN VÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRÍ TRI TRAINING & COACHING :

  * Bà Hồ Thanh Hương:

  Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching; chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ. Bà đã có hơn 20 năm trải nghiệm ở các vịtrí quản lý và lãnh đạo cấp cao ở tập đoàn đa quốc gia như Chevron, Vietnamstar Automobile, VMC – BMW, Cycle & Carriage.

  Với kinh nghiệm và vốn sống thực tiễn, bà đã và đang giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cải thiện công tác quản trị trở nên hiệu năng và hiệu quả, xây dựng và phát triển các mô hình kinh doanh gắn liền với nâng cao năng suất các nguồn lực và phát triển đội ngũ.

  * Ông Nguyễn Chí Vinh:

  Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện cao cấp về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
  Hiện ông đang công tác tại tập đoàn tài chính Quadrus tại Canada và hiện là giảng Viên thỉnh giảng đại học University of the Fraser Valey UFV Cala2g, Ex General Manager SABIC petrochemicals, Singapore,Ex Deputy Director HOLCIM Vietnam và các trường Đại học tại TP HCM với các chuyên ngành :  Chiến lược công ty ( Business Strategy),Quản trị chiến lược,Chiến lược marketing & brand,Phát triển năng lực lãnh đạo,Sales skills ...và có hơn 20 năm kinh nghiệm nằm giữ các chức vụ quan trong trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam và ngoài nước. 

  Như kinh nghiệm của một người làm công tác hoạch định và quản lý chiến lược đã giúp Ông rất nhiều trong phương pháp tiếp cận giảng dạy một cách logic, định hướng khách quan và hiệu quả; tập trung, suy nghĩ có hệ thống nhằm giúp học viên tham gia tối đa trong quá trình Huấn Luyện. 

   

  * Ông Nguyễn Nguyên:

  Hơn hai mươi năm công tác thành công với nhiều thành tựu về quản lý thương mại và marketing. Đặc biệt là phát triển quản trị hệ thống phân phối – bán lẻ hiện đại, phát triển thị trường các ngành hàng FMCG, Hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp với sự am hiểu sâu, kiến thức vững chức, kinh nghiệm thực tiễn cập nhật.
  Đã áp dụng khoa học quản lý thành công tại các mô hình kênh phân phối – bán lẻ hiện đại (MT), truyền thống(GT) , Tổ chức (OT) và Thương mai điện tử (e-commerce) tại Việt Nam và quốc tế.
  Tham gia các dự án đầu tư nông - công nghiệp cà phê , phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi, Siêu thị , Hàng Việt về nông thôn.
  Trong năm năm gần đây đã có thành công trong vai trò Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành các Công ty, Tập đoàn hàng đầu .
  Quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tiễn các công tác xây dựng chiến lược, tổ chức lực hệ thống phân phối bán hàng, truyền thông, marketing, trade marketing, supply chain, nhân sự, tài chính và hệ thống IT
  Có mạng lưới quan hệ mạnh –rộng đối với hệ thống phân phối nội địa và biên mậu Trung Quốc, Global searching Walmarts, đội ngũ sales, marketing.

  Đào tạo chuyên nghiệp

   

  * Ông Nguyễn Cao Trí : 

  Đối tác chiến lược của Trí Tri Training & Coaching - chuyên gia đào tạo và huấn luyện về quản trị, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
  Ông tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương và Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Bolton Business School, cùng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và hoạch định chiến lược cho công ty. Từng tham gia với vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tại Samsung, Diageo và các dự án cho các công ty khác nhau.. 
  Hiện ông đang công tác tại NS BlueScope với vị trí Phó Tổng giám đốc Kinh Doanh. Với tư duy làm việc cởi mở và chia sẻ, ông truyền đạt theo phương pháp hiện đại, mang đến cho học viên kiến thức thực dụng sâu rộng và các kỹ năng để áp dụng chúng vào thực tế công việc.

     HOT LINE:  0915 489 819 ; HA.NGUYEN1@TRITRI.ORG 
     ©TRÍ TRI CORP. ALL RIGHTS RESERVED.
     WEBSITE: WWW.TRITRI.ORG