0915.489.819

Ý kiến & Cảm nhận của khách hàng

Cám ơn Thầy chiến và Ngân đã nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ và cung cấp các kiến thức hữu ích, thiết thực cho BDG và nhân viên Bayer. 
Cảm nhận của Học viên - Đặng Thị Hạnh

Cảm nhận của Học viên - Đặng Thị Hạnh

Nhìn sổ vàng lưu niệm
Chiêm nghiệm biết viết gì?
Thôi thì đôi lời đắc ý
Gửi lại cho Trí Tri
Truyền thì phải thông
Thông thì phải cảm
Cảm thì phải tin
Không tin thì làm cho tin
Không mua thì làm cho mua
Nhớ có Trí thì có Tri
Chúc Trí Tri thành công. 
Cảm nhận của nhóm Học viên MeKong (Đỗ Thái Dũng, Vương Thừa Huân, Ngô Quốc Thắng, Lương Thị Thu Thủy, Lương Trung Hưng, Đặng Văn Khiêm)

Cảm nhận của nhóm Học viên MeKong

Sau khi tham gia khóa học “Tam Lý” bản thân tôi học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức, cũng như được biết thêm nhiều công cụ, biện pháp vận dụng trong kinh doanh mà trước kia tôi không biết phải đi từ đâu, làm như thế nào và làm sao để đạt được mục tiêu trong công việc sắp tới.
Cám ơn rất nhiều sự truyền đạt của Thầy Chiến, cô Hương cũng như các bạn trong lớp học. 
Cảm nhận của Học viên - Hồ Ngọc Đông Thư

Cảm nhận của Học viên - Hồ Ngọc Đông Thư

“Sự học như con thuyền đi ngược dòng sông, không tiến ắt lùi.”
Cám ơn Thầy Chiến đã truyền đạt những kiến thức bổ ích. Chúc các anh chị trong lớp có thể áp dụng một cách hiệu quả những kiến thức đã học vào cuộc sống thực tiễn. 
Cảm nhận của Học viên - Hồ Vĩ Giai

Cảm nhận của Học viên - Hồ Vĩ Giai

Sau khi trải nghiệm vô số thất bại trong khởi nghiệp kinh doanh, tôi nghiệm ra những khiếm khuyết trong cấu trúc năng lực của mình. 
Khóa học “Tam Lý” dành cho nhà quản trị hết sức bổ ích cho tôi trong việc phát triển nghề nghiệp. Giá trị bao gồm một chuỗi triết lý - phương pháp - công cụ nên bền vững, lâu dài đối với người học. 
Cảm nhận của Học viên - Trần Ngọc Truyền

Cảm nhận của Học viên - Trần Ngọc Truyền

Xin chân thành cám ơn Trí Tri đã tổ chức khóa học bổ ích. Cám ơn sự dẫn dắt của Thầy Chiến và cô Hương cùng các bạn trong ban tổ chức đã giúp tôi hoàn thành khóa học và có thêm nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc và cuộc sống. 
Cảm nhận của Học viên - Nguyễn Văn Nghĩa. 

Cảm nhận của Học viên - Nguyễn Văn Nghĩa.

Khóa học, lớp học rất bổ ích, thực tế. Chân thành cám ơn Trí Tri đã tổ chức lớp học này. Các kiến thức sẽ được áp dụng ngay sau khóa học. Hy vọng sẽ được gặp gỡ thường xuyên để trao đổi nhiều thông tin hơn. Chúc Trí Tri mọi sự tốt lành, năm mới nhiều sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng. 
Cảm nhận của Học viên - T.H Nghĩa

Cảm nhận của Học viên - T.H Nghĩa

"Cám ơn Thầy Chiến, Cô Hương cùng toàn thể Trí Tri đã tổ chức khóa học và truyền đạt nhưng kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tới em và các học viên. Nhất định em sẽ áp dụng một các hiệu quả nhất những gì đã học được trong khóa học này."

Cảm nhận của Học viên - Nguyễn Thanh Sơn

Cảm nhận của Học viên Nguyễn Thanh Sơn

KHI BẠN KHÁT KHAO VŨ TRỤ SẼ DẪN ĐƯỜNG

Mình là người có niềm tin tôn giáo và niềm tin tâm linh mạnh mẽ, mình cũng tin vào sự tử tế ở trên đời nên mỗi ngày dù khó khăn đến mấy, hãy vẫn luôn giữ gìn sự tử tế của mình. Đôi khi, sự tử tế sẽ chasing bạn, nhưng làm người đã khó, làm người tử tế còn khó hơn.

 


Đừng muốn đi nhanh, đừng muốn đi mạnh, hãy đi bằng chính hai bàn chân luôn chạm trên mặt đất, vững chãi và cân bằng, đừng nói những điều xa xôi, đừng mơ những giấc mơ quá lớn, hãy làm mỗi ngày tốt hơn hôm qua và sẵn sàng cho ngày mai. Đúng Đủ Đều sẽ đạt, vượt qua được cái nhỏ thì mới đạt thành được những cái lớn. Bạn chỉ hoàn thành mục tiêu khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Khi mình loay hoay với việc làm thế nào để vừa tử tế, vừa làm việc tốt, cân bằng cả gia đình, con cái, đồng sự, đối tác, anh em và trách nhiệm với cộng đồng, mình thấy thật tham lam khi muốn hoàn thành tốt các vai trò trong cùng lúc. Và thật cô đơn khi mình không thể vượt qua được sự mâu thuẫn trong chính mình, cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình.

Nhờ Thầy, mình nghiệm ra rằng thật ra chả có thế giới nào quay lưng với bạn cả, chỉ một người quay lưng bạn đã thấy lạc lõng rồi. Và quay lại từ nơi bắt đầu, giữ gìn những điều tốt đẹp mình có, gọt bớt những điều làm thừa, sửa lại những điều chưa trọn vẹn. Hưng phấn làm việc không còn là hừng hực như ngày đầu mình bắt tay vào công việc, mà là cảm nhận ý nghĩa trong việc mình làm, và biết rằng con đường mình đi là đúng, con đường đi mãi đến ngày mai...Quan trọng, đó là con đường đi về phía Mặt Trời... dù gió có thổi, dù mai có mưa thì sau cơn mưa trời sẽ sáng, mưa mãi rồi cũng sẽ tạnh. Hãy tìm chỗ trú mưa những lúc quên dù. Và cảm ơn Thầy đã cho em chỗ trú mưa, thầy đã không biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với em!

Mình đã trở lại với tâm thế mới, nhờ Thầy.

Nếu bạn cũng đang loay hoay với những rối bời trong công việc, kinh doanh, trong nuôi dưỡng đứa con mới lớn của mình, hãy liên hệ với Thầy để được hỗ trợ. Gặp được Thầy là duyên, học được Thầy là Phước, bạn sẽ vững tin hơn khi có ngừoi đồng hành như Thầy. Không phải để bán hàng giúp bạn hay hứa hẹn giúp bạn tăng 300% doanh số như các lớp online mời gọi, mà để bạn biết rằng muốn làm tốt hãy làm ĐÚNG trước đã. ĐÚNG ĐỦ ĐỀU sẽ đạt, bạn nhớ nhé.

Khi bạn khát khao Vũ trụ sẽ dẫn đường. Mình đã được dẫn đường như thế đấy ❤️
Biết ơn Thầy, Thầy Ly Truong Chien

 - Ngọc Nancy-  Works at EON51 Restaurant & Lounge - Level 51 Bitexco Financial Tower  -

 

Cảm nhận của học viên - Ngọc Nancy

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)

Cảm nhận của UNICHARM CORP