Ý kiến & Cảm nhận của khách hàng

KHI BẠN KHÁT KHAO VŨ TRỤ SẼ DẪN ĐƯỜNG

Mình là người có niềm tin tôn giáo và niềm tin tâm linh mạnh mẽ, mình cũng tin vào sự tử tế ở trên đời nên mỗi ngày dù khó khăn đến mấy, hãy vẫn luôn giữ gìn sự tử tế của mình. Đôi khi, sự tử tế sẽ chasing bạn, nhưng làm người đã khó, làm người tử tế còn khó hơn.

 


Đừng muốn đi nhanh, đừng muốn đi mạnh, hãy đi bằng chính hai bàn chân luôn chạm trên mặt đất, vững chãi và cân bằng, đừng nói những điều xa xôi, đừng mơ những giấc mơ quá lớn, hãy làm mỗi ngày tốt hơn hôm qua và sẵn sàng cho ngày mai. Đúng Đủ Đều sẽ đạt, vượt qua được cái nhỏ thì mới đạt thành được những cái lớn. Bạn chỉ hoàn thành mục tiêu khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Khi mình loay hoay với việc làm thế nào để vừa tử tế, vừa làm việc tốt, cân bằng cả gia đình, con cái, đồng sự, đối tác, anh em và trách nhiệm với cộng đồng, mình thấy thật tham lam khi muốn hoàn thành tốt các vai trò trong cùng lúc. Và thật cô đơn khi mình không thể vượt qua được sự mâu thuẫn trong chính mình, cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình.

Nhờ Thầy, mình nghiệm ra rằng thật ra chả có thế giới nào quay lưng với bạn cả, chỉ một người quay lưng bạn đã thấy lạc lõng rồi. Và quay lại từ nơi bắt đầu, giữ gìn những điều tốt đẹp mình có, gọt bớt những điều làm thừa, sửa lại những điều chưa trọn vẹn. Hưng phấn làm việc không còn là hừng hực như ngày đầu mình bắt tay vào công việc, mà là cảm nhận ý nghĩa trong việc mình làm, và biết rằng con đường mình đi là đúng, con đường đi mãi đến ngày mai...Quan trọng, đó là con đường đi về phía Mặt Trời... dù gió có thổi, dù mai có mưa thì sau cơn mưa trời sẽ sáng, mưa mãi rồi cũng sẽ tạnh. Hãy tìm chỗ trú mưa những lúc quên dù. Và cảm ơn Thầy đã cho em chỗ trú mưa, thầy đã không biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với em!

Mình đã trở lại với tâm thế mới, nhờ Thầy.

Nếu bạn cũng đang loay hoay với những rối bời trong công việc, kinh doanh, trong nuôi dưỡng đứa con mới lớn của mình, hãy liên hệ với Thầy để được hỗ trợ. Gặp được Thầy là duyên, học được Thầy là Phước, bạn sẽ vững tin hơn khi có ngừoi đồng hành như Thầy. Không phải để bán hàng giúp bạn hay hứa hẹn giúp bạn tăng 300% doanh số như các lớp online mời gọi, mà để bạn biết rằng muốn làm tốt hãy làm ĐÚNG trước đã. ĐÚNG ĐỦ ĐỀU sẽ đạt, bạn nhớ nhé.

Khi bạn khát khao Vũ trụ sẽ dẫn đường. Mình đã được dẫn đường như thế đấy ❤️
Biết ơn Thầy, Thầy Ly Truong Chien

 - Ngọc Nancy-  Works at EON51 Restaurant & Lounge - Level 51 Bitexco Financial Tower  -

 

Cảm nhận của học viên - Ngọc Nancy

“Thầy Chiến suy nghĩ rất nhanh & hành động rất chính xác theo hệ thống, phương pháp thầy sử dụng để hướng dẫn mọi người cũng đơn giản, dễ nhớ & dễ sử dụng; chúng tôi cảm thấy rất vui và tin cậy khi được làm việc cùng thầy & rất trân trọng những gì thầy đã làm cho chúng tôi” (Unicharm Corp)

Cảm nhận của UNICHARM CORP

"Những gì thầy truyền lại cho thế hệ chúng em chẳng bao giờ được dạy ở trường. Bên cạnh thầy là những bài học làm người sâu sắc (...)Em dành ra khoảng thời gian 1 năm để đi tự huấn luyện đi cọ xát với thực tế, thực hành tất cả những công thức mà thầy đã dạy càng làm em càng thấm những lời dạy bảo mà ngày đầu tiên em đã gặp thầy :"công thức CPESTE, 5W 2H 1R, Mô Hình Quản Trị Doanh Nghiệp LTC, Ngôi Nhà Doanh Nghiệp LTC'S MODEL....." (Nguyễn Trần Vân Thư.)​

Cảm nhận của học viên - Nguyễn Trần Vân Thư

Đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam trân trọng cảm ơn anh Chiến vì đã cùng gắn kết với chúng tôi tạo ra nhiều giá trị trọn vẹn cho cộng đồng kinh doanh và xã hội.

Cảm nhận của Chủ tịch DALE CARNEGIE VIỆT NAM

“CSIP rất vinh dự và may mắn được biết & được chuyên gia Lý Trường Chiến hỗ trợ” (Chủ tịch CSIP)

Chủ tịch CSIP