0915.489.819

Tổng quan trí tri Talent Search & Selection (s&s)

Trí Tri Talent Search & Selection (S&S) chuyên cung cấp cho đối tác những giải pháp “Tuyển & Dụng” Nhân sự các cấp, cùng các dịch vụ mở rộng “Huấn luyện thích nghi & nhanh chóng tạo kết quả công việc xuất sắc” dành cho chuyên viên, quản lý mới tuyển theo phương châm Tứ Đúng (Đúng Người * Đúng Việc * Đúng Thời gian * Đúng Giá Trị). Tiên phong trong lĩnh vực “Đại sứ nhân hiệu”, Trí Tri Talent Search & Selection là đơn vị đầu tiên có dịch vụ hỗ trợ & đồng hành cùng các ứng viên cấp cao trong quá trình vượt qua thách thức chinh phục cơ hội nghề nghiệp được nhiều người mơ ước trong quá trình tuyển chọn gắt gao & tư vấn và chia sẻ hiệu quả giúp các ứng viên cấp cao suốt quá trình thương thảo kể cả những vấn đề “nhạy cảm”… với nhà tuyển dụng.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT: 


Là giải pháp Tuyển và Chọn ứng viên cao cấp toàn diện từ phân tích nhu cầu tuyển dụng, tạo nguồn, tìm kiếm ứng viên thông qua mạng lưới chuyên nghiệp của Trí Tri Talent S&S đến tiến hành sàng lọc, phỏng vấn đánh giá ứng viên bằng nhiều hình thức và công cụ chuyên môn để xem xét về sự phù hợp giữa ứng viên  với vị trí tuyển dụng. Trên cơ sở đó, chúng tôi tiến cử cho nhà tuyển dụng những ứng viên “tinh anh” phù hợp đã được chọn lọc đi kèm với bảng phân tích đánh giá ứng viên của Tư vấn viên Trí Tri; đồng thời đóng vai trò cầu nối liên lạc và tư vấn hỗ trợ giữa ứng viên và nhà tuyển dụng từ quá trình phỏng vấn đến giai đoạn đàm phán lương và ký kết Thỏa thuận làm việc.

Giải pháp tích hợp “Talent Search” & “Preseason training” .

Giải pháp Tuyển chọn tiêu chuẩn đi kèm với Đào tạo và Huấn luyện trong giai đoạn hội nhập nhằm giúp ứng viên vừa được tuyển dụng rút ngắn thời gian thích nghi, hội nhập văn hóa & môi trường làm việc mới để nhanh chóng phát huy năng lực và công việc hiệu quả vượt trội, nhanh chóng tạo giá trị theo mục tiêu của doanh nghiệp và tổ chức.

"ĐẠI SỨ NHÃN HIỆU" ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN CẤP CAO 

Là nhà quản trị hay chuyên gia cấp cao, bạn cần một “Đại sứ Nhân hiệu” chuyên nghiệp giúp săn tìm các cơ hội mới hay cần một đối tác tin cậy để đàm phán thương thảo, đặc biệt với những vấn đề “nhạy cảm, bí mật” với nhà tuyển dụng, Trí Tri Talent S&S - đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp “Đại sứ nhân hiệu” với nguyên tắc “Chính Trực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp” - sẽ đồng hành cùng bạn trong các yêu cầu tinh tế và cao cấp này.

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"Được dịp cộng tác với Trí Tri, tôi đánh giá cao về khâu phỏng vấn, sàng lọc ứng viên trước khi tiến cử cho nhà tuyển dụng của Trí Tri; tôi nhận thấy ở các chuyên gia tư vấn thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, đó là điều giúp tôi không chỉ tin dùng mà còn mạnh dạn tiên cử Trí Tri cho bạn bè người quen khi cần tìm đối tác headhunter chuyên nghiệp để cộng tác.” (Trưởng bộ phận Nhân sự - công ty TTT).

“Tôi rất vui và hài lòng vì có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Trí Tri; mọi qui trình làm việc rất rõ ràng và tôi đã có được ứng viên như tôi mong muốn”. (Trưởng phòng kinh doanh, Saf Viet).

“Nhờ vào Trí Tri mà cuối cùng chúng tôi đã tuyển thành công vị trí Head of Mechanics đã bỏ ngỏ trong suốt cả 2 năm”. (Head of HR, Triumph).

“Sau một thời gian cộng tác, tôi đánh giá các ứng viên do Trí Tri tiến cử có sự chắt lọc và đánh giá kỹ càng trước khi giới thiệu qua chúng tôi; đây là điều tôi đánh giá cao ở đội ngũ của Trí Tri hơn nhiều đơn vị khác mà chúng tôi đã từng làm việc.” (Factory manager of Hiep Phu, Vinh Tuong Corporation).

“Chuyên gia tuyển dụng Trí Tri phỏng vấn, phân tích, nhận định và tuyển chọn nhân sự thì hoàn toàn yên tâm”. (các thành viên HĐQT công ty Giấy Sài Gòn).

"Rất cảm kích Ms Hopeace Ngô và đội ngũ bên Trí Tri đã kết nối cơ hôi nghề nghiệp lần này. Mình thấy điểm khác biệt của Tri Tri và các công ty tuyển dụng khác không chỉ dừng lại ở sự chuyên nghiệp, tận tâm mà còn ở cách nghĩ khác biệt; trong khi các công ty khác chỉ nhìn thấy phân nửa phần ly nước thì team Tri Tri đã nhìn thấy phân nửa còn lại”. (IT Team leader, Technical architect).

"Thấy chuyên gia tuyển dụng Hopeace Ngô, quan tâm sâu sắc đến con người và nhà tuyển dụng, Mình rất có thiện cảm về năng lực và nhân cách của chuyên gia Trí Tri.” (Ứng viên cấp cao vị trí Brand/ Marketing manager).