0915.489.819

Café cùng Doanh nghiệp: LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0

Năm 2013, một từ khóa mới là "Công nghiệp 4.0" (Industrie 4.0) bắt đầu nổi lên xuất phát từ một báo cáo của chính phủ Đức đề cập đến cụm từ này nhằm nói tới chiến lược công nghệ cao, điện toán hóa ngành sản xuất mà không cần sự tham gia của con người.

Cuộc cách mạng 4.0 tạo ra các tác động mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất, tạo nên sự thay đổi lớn trong phương thức sản xuất, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản xuất. Đối với lĩnh vực thương mại, cuộc cách mạng 4.0 giúp giảm đáng kể các chi phí giao dịch, vận chuyển, mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Việc bước vào kỷ nguyên 4.0 đã tạo nên một cơ hội & thách thức vô cùng lớn, đặc biệt là đối với các nước đang trên đà phát triển như Việt Nam. Để tận dụng được những cơ hội lớn này thì việc mỗi quốc gia nói chung và các doanh nghiệp nói riêng cần có một người lãnh đạo bắt kịp với tầm nhìn của kỷ nguyên 4.0 là vô cùng quan trọng.

Chương trình Café cùng doanh nghiệp với chủ đề  “Lãnh đạo Tỉnh thức 4.0” sẽ chia sẽ cùng bạn những kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo của thời đại 4.0.

Mục tiêu chương trình

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0, giúp nhà lãnh đạo, quản trị, CEO thích ứng và chủ động trong kỷ nguyên 4.0 khi tất cả các chức năng từ marketing, customers development, technology production, HR & talent development, financial & accounting đều đã ở giai đoạn 4.0. Kỷ nguyên 4.0 với đội ngũ 4.0 cần nhà quản trị xứng tầm dẫn dắt, phân nhiệm phân quyền, chủ động sáng tạo, chia sẻ thành công, nâng tầm giá trị. LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC 4.0, do Trí Tri phát kiến và phát triển giúp Doanh nhân Doanh Chủ thích ứng thay đổi, Khai Phát tiềm Năng, tranh Cơ tránh Nguy phát triển vững bền trong kỷ nguyên 4.0.

Diễn giả khách mời Ông Lý Trường Chiến

- Chủ tịch Trí Tri Group

- Chủ tịch Uỷ ban xúc tiến thương mại & Đầu tư liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam

- Đối tác chiến lược của FasterCapital hỗ trợ SME và khởi nghiệp ở khu vực Asean

Chương trình được tổ chức tại Bizhub – 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM vào lúc 15h30 Chủ nhật, ngày 20/05/2018

LINK ĐĂNG KÝ : https://goo.gl/9DL7uT

Mức phí đóng góp: 100.000 VNĐ/ người

Quyền lợi: tham gia chương trình, giao lưu cùng các diễn giả, nhận tài liệu của chương trình và Bao gồm 1 phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub.

 

Nguồn: http://www.phunuphapluat.vn/cafe-cung-doanh-nghiep-lanh-dao-tinh-thuc-40-d20831.html