0915.489.819

KHÓA HỌC: THẤU CẢM KHÁCH HÀNG – VẠN SỰ THÀNH CÔNG

Sale hay bán hàng là công tác được chú trọng nhất của hầu hết các doanh nghiệp trong mọi giai đoạn của quá trình phát triển, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay.

Trước đây việc sale tốt phụ thuộc cá nhân từng salesman người bán hàng chúng tôi gọi đó là năng lực bán hàng cấp 1: bán theo thói quen của người bạn và theo đòi hỏi của người tiêu dùng. Khoảng 20 năm gần đây theo xu hướng phát triển thị trường FMCG với những công ty chuyên nghiệp đa quốc gia đã đem đến những kiến thức và kỹ năng bán hàng được công thức hoá và từ đó hàng loạt chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng đã triển khai giúp cho nhiều công ty nâng cao chất lượng công tác bán hàng, lúc này năng lực bán hàng đã được nâng lên, chúng tôi gọi là năng lực bán hàng cấp 2, tức có sự chủ động trong việc xây dựng và thực thi kế hoạch bán hàng, giảm sự phụ thuộc cá nhân đồng bộ và đồng nhất hoá đội ngũ. Thế nhưng sự cạnh tranh ngày càng cao khi kiến thức và kỹ năng bây giờ khá tương đồng giữa các cá nhân của các tổ chức cạnh tranh, hơn lúc nào hết những yếu tố riêng có như khả năng sáng tạo và nắm bắt tâm lý khách hàng là điều cần thiết phải có, điều này đòi hỏi công tác bán hàng phải tiếp tục được nâng cao hơn chúng tôi gọi là năng lực bán hàng cấp 3 tức khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng và sáng tạo các giải pháp tiếp cận thuyết phục khác hàng và chúng tôi là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vực huấn luyện mới mẻ và hiệu quả cao này.

Trí Tri Training & Coaching trân trọng giới thiệu chương trình “THẤU CẢM KHÁCH HÀNG – VẠN SỰ THÀNH CÔNG”. Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt giúp nâng cao hiệu quả công tác bán hàng và quản lý công tác bán hàng được tinh tế hơn. Tham gia chương trình bạn sẽ nắm vững các yếu lĩnh nghề nghiệp để không chỉ học sâu mà còn hành sắc, cùng sự vận dụng thường xuyên và nghiêm túc vào công việc mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm đạt đỉnh cao chuyên môn, hơn thế nữa còn xây dựng và phát triển đội ngũ có năng lực tương đồng, chủ động sáng tạo, dẫn dắt thành công, không ngừng hoàn thiện.

Khai giảng dự kiến:

 

 

📱HOT LINE tư vấn trực tiếp: 0915 489 819 - 0919 212 166 ; ha.nguyen1@TriTri.org
FB: Trí Tri Hoặc các bạn có thể gửi tin nhắn qua Inbox Trí Tri để đăng ký và tư vấn nhé.

Facebook nick: tritrigroup
Website: Tritri.org