0915.489.819

MỐI QUAN HỆ (RELATIONSHIP)

Theo Wiki là Tình cảm được xây dựng từ những xúc cảm, nhưng khi đã được hình thành thì tình cảm lại thể hiện qua xúc cảm phong phú đa dạng và chi phối xúc cảm.


Trong cuộc sống tôi vẫn thường lầm tưởng rằng, tôi đang có nhiều bạn bè, các Bạn tôi cũng vậy họ chắc cũng tin rằng họ cũng có nhiều bạn. và điều đó thì chắc đứng ở góc độ nào trong cuộc sống có lẽ nó đúng, nhưng đã đủ để chắc rằng đó là một mối quan hệ bền vững và cùng nhau tiến về phía trước.

Nhạc sĩ Vũ Thành An ở bài hát không tên số 4 viết rằng: triệu người quen có mấy người thân, khi lìa đời có mấy người đưa. Ngang qua cái cách Vũ Thành An đã viết thì thấy rằng chúng ta chỉ "Biết"" nhau trong cuộc đời.

Ngày hôm qua ngồi với cậu Em, Cậu tự hào vì đã chơi với 1 người bạn nhiều năm và lý do rằng không hỏi, không thắc mắc và không để ý về cuộc sống của nhau sẽ đem đến những mối quan hệ lâu bền. Đó cũng là cách của rất nhiều trong đó có tôi về cái cách để mà chúng ta giữ lại mối quan hệ, nhưng ai đâu đó cũng thấy, có bạn là để chia sẽ sự vui mừng vì một thành công, để ăn mừng khi thằng bạn có người yêu hoặc để chia sẽ những điều khó khăn trong cuộc sống. Mà cuộc sống này, luôn luôn được phủ bởi những điều....,

Nếu trong mối quan hệ mà nó không xây lên được cảm xúc, không đồng cảm, không đồng hành mà chỉ là những sự đơn điệu không quan tâm, không cần biết chuyện gì đã xãy ra. đợi đến khi mọi thứ đổ vỡ hoặc 1 người nào đó vướng phải những sai lầm tệ hại, đứng ở góc độ người bạn, không có một lời ngăn chặn, 1 lời khuyên là cũng đang góp phần đưa chính mối quan hệ của mình, đưa chính người bạn, người thân của mình đến một câu chuyện tương lai nào đó chắc sẽ khắc nghiệt ( hy vọng không phải vậy)

Đã xem nhau là Bạn, hãy biết quan tâm nhau khi sự thành công mới bắt đầu, cũng như khi hình thành những rủi ro tiềm ẩn ( Lý do mà bạn thân thường thành quân sư quạt mo) Nếu bạn không Quan Tâm, không Chia Sẽ thì tình bạn của tôi, chúng ta và ngoài kia nữa rất hời hợt và dẫn đến chẵng có gì ở cuộc đời này cả.

Anh Ly Truong Chien nói một câu trong lớp Tam Lý mà Trung mà trung có dịp được học và rất tâm đắc : vì sao chúng ta thất bại? thất bại là vì chúng ta không biết, mà muốn biết thì phải quan tâm, khi sự quan tâm đủ Sâu và Sắc mọi thứ sẽ tự nó có giải pháp. Đứng ở góc độ mối quan hệ nếu cứ thờ ơ để những người bạn tự vùng vẫy và rồi họ chìm vào một nơi nào đó, chúng ta lại tự trách mình phải thế này phải thế kia thì không thực tế. Dù sao sự việc đó cũng đã xảy ra rồi. Tiếp tục 100% và không dùng từ giá như cho cuộc đời của mình.

Ps : để lên đây tấm hình với những đồng đội mà Mình đang được đồng hành và trãi nghiệm những MQH cảm thấy Thân Tình & Sẻ Chia
#Sốngchonhau, #yêuthuong, #thathu, #xincamon 
— đang cảm thấy có phúc.

Link: https://www.facebook.com/LeMinhTrungvoicecloud/posts/pfbid04dtFSWdUy6gRphTW1JmR88bzpUmsLxAknhvDNhrx83gDrKrFtbEQiRPPqckupNc3l