0915.489.819

[BIT FTU HCMC] THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Chú Lý Trường Chiến và Trí Tri Group,

 


Cháu là Tôn Thất Anh Duy, đến từ Đội Ý tưởng Kinh doanh Business Ideas Team (BIT) -  tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc trường Đại hoc Ngoại thương Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua hành trình 10 năm thành lập và phát triển, Đội BIT đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình là khuyến khích sinh viên thực hiện các dự án kinh doanh để giải quyết những vấn đề xã hội. 

Nhân dịp chào đón xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Đội Ý tưởng kinh doanh BIT và BTC Cuộc thi thử sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) 2017, cháu xin trân trọng gửi tới Chú và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Trí Tri Group ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ.

Năm 2017 vừa qua đối với Đội BIT là một năm hết sức ý nghĩa khi đã được cùng hợp tác với Chú, cùng nhau trải qua một chặng đường dài để đạt được thành công của cuộc thi VSIC. Nhân dịp tết đến xuân về, Đội BIT cũng như Ban tổ chức cuộc thi VSIC xin gửi tới Chú và Quý công ty những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Sự đồng hành và giúp đỡ hết mình của Chú đã góp phần rất lớn nâng cao chất lượng của chương trình, mang sứ mệnh kinh doanh vì cộng đồng đến gần hơn với các bạn trẻ.

Trong tương lai, bên cạnh VSIC, Đội BIT vẫn còn ấp ủ và thực hiện nhiều dự án khác hứa hẹn thành công hơn nữa, cháu hi vọng chúng cháu vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía Chú và Trí Tri Group.

Trân trọng,

Anh Duy.