0915.489.819

TeamX HCMC gửi lời mời trở thành diễn giả chương trình “Open Innovation”

Kính gửi: Chú Lý Trường Chiến,

Cháu tên là Hoài Thương, hiện là thành viên của TeamX HCMC. Qua sự giới thiệu của anh Nguyễn Tiến Hiệp - Chuyên viên Tạp chí Khám phá (thuộc Sở Khoa học Công nghệ), cháu xin thay mặt TeamX HCMC gửi lời mời trở thành diễn giả chương trình “Open Innovation” đến chú.

TeamX HCMC là một tổ chức được thành lập bởi các bạn trẻ yêu thích, tham gia, tổ chức các sự kiện nhằm tạo ra không gian cho sự va chạm và chia sẻ những ý tưởng, khuyến khích và phát huy những cải tiến phục vụ đời sống người Việt. Tầm nhìn của TeamX là trở thành bệ phóng ý tưởng hàng đầu Việt Nam.


TeamX đã tổ chức Tuần lễ TEDx TP.HCM 2016 chủ đề “CONNECT - KẾT NỐI”, với các diễn giả là những người có sức ảnh hưởng lớn và truyền cảm hứng mạnh mẽ: Ca sĩ kiêm Hiệu trưỏng SOUL MUSIC AND PERFORMING ARTS ACADEMY Thanh Bùi, Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, Rapper Suboi, Nhà đồng Sáng lập và CEO của tập đoàn VNG Lê Hồng Minh.
Tiếp nối thành công của Tuần lễ TEDx TP.HCM 2016, TeamX sẽ tổ chức OPEN INNOVATION - sự kiện đầu tiên tại Việt Nam mang khái niệm Innovation (Cải tiến) đến gần với cộng đồng người Việt trẻ, khuyến khích và thúc đẩy những bạn trẻ với tư duy đổi mới thực hiện ý tưởng. Sự kiện sẽ diễn ra với hai hoạt động song song vào ngày 14/01/2017:

Talkshow theo mô hình TED Talks với chủ đề “Question”- “Câu hỏi”.

 


Showcase trưng bày những tác phẩm mang tính cải tiến do người Việt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thưa chú, TeamX HCMC rất mong muốn nhận được sự tham gia từ chú với vai trò diễn giả trong buổi Talkshow chính của chương trình. TeamX HCMC tin rằng, những chia sẻ từ chú sẽ mang đến cho khán giả - những người trẻ - cảm hứng đổi mới bắt nguồn từ cuộc sống.

  • TeamX xin được phép đưa ra một số hướng khai thác nội dung bài nói, dựa trên sự tìm hiểu về chú:
  • Câu chuyện tình cờ nhìn thấy những khó khăn của người nông dân và nỗi trăn trở của chú rằng phải làm gì để giúp đỡ họ.
  • Quan điểm của chú về điểm khởi đầu của hành trình cải tiến, phải bắt đầu từ đâu để tạo ra sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế.
  • Hành trình 10 năm trực tiếp tạo ra các sản phẩm cải tiến giải quyết vấn đề của đời sống; 10 năm không ngừng tự học, dấn thân và phát triển trong lĩnh vực kinh tế và hành trình đào tạo thế hệ thành công tiếp nối của chú.
  • Những chia sẻ của chú đối với các bạn trẻ có mong muốn tạo ra giá trị cho xã hội/tạo ra cải tiến và phát triển bản thân mình.
  • Cháu rất mong được gặp gỡ và trao đổi chi tiết hơn với chú trong khoảng 30 phút về chương trình. Cháu rất hy vọng chú có thể bớt chút thời gian ạ.

Ngoài ra, cháu xin phép đính kèm trong mail “Hồ sơ thông tin” để chú có thể tham khảo về nội dung chương trình. Nếu có thắc mắc gì thêm, chú có thể liên hệ với cháu - Hoài Thương. Chân thành cảm ơn chú đã dành thời gian cho email này. TeamX HCMC hy vọng nhận được phản hồi sớm từ chú ạ.

Trân trọng,

-- 
Trịnh Thị Hoài Thương
Trưởng ban Nội dung
Điện thoại liên lạc: (+84) 97 4165 109 | Email: thuongtrinh.teamx@gmail.com
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Ban Điều Hành TeamX Việt Nam
Văn phòng đặt tại: 193B, Đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại liên lạc: (+84) 166.245.8459 (Ms. Ngoc) | Email: teamx.hcmc@gmail.com
" TeamX tin tưởng rằng mọi ý tưởng đều xứng đáng được ghi nhận và phát triển vì chính cảm hứng đến từ mỗi cá nhân hôm nay đều có thể làm nên điều kì vĩ cho thế hệ tương lai. Chính vì lí do đó, TeamX sẽ là nơi tạo ra không gian cho sự va chạm những ý tưởng, là khoảng không để những sáng kiến được gặp gỡ, chia sẻ, kết nối và lan tỏa. Từ đó, thúc đẩy tư duy được rộng mở, sáng tạo được nảy sinh và ý tưởng tiếp tục được phát triển."