0915.489.819

TALKSHOW [CLB THƯƠNG MẠI – ĐH KINH TẾ TP.HCM]

Kính chào thầy Lý Trường Chiến,

Thay mặt toàn thể CLB Thương Mại con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy đã tới tham dự và chia sẻ tại Talkshow "Thương Mại 4.0" vào ngày 19/04/2018.

CLB Thương Mại hàng năm tổ chức các buổi talkshow/workshop với mong muốn cung cấp kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các anh/chị đi trước về các chủ đề sales, thương mại,..

Mở đầu cho năm 2018 là buổi talkshow với chủ đề “Thương mại trong thời đại công nghệ 4.0” nhằm mục đích cung cấp kiến thức cần thiết cho sinh viên về sự đổi mới của công nghệ đối với ngành thương mại và những giải pháp công nghệ sáng tạo về bán hàng, đồng thời chia sẻ về thị trường nhân sự đối với ngành thương mại trong thời đại 4.0. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ và thương mại để từ đó có sự chuẩn bị thật tốt cho nghề nghiệp tương lai.

Qua buổi talkshow này, chính con cũng như các bạn sinh viên đã biết và học thêm được nhiều kiến thức mới về 4.0 cũng như nhận được rất nhiều sự hướng dẫn để học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa.

Một lần nữa, con chân thành cảm ơn thầy đã tham dự và góp phần thành công cho buổi talkshow của CLB Thương Mại. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều dịp được nghe thầy chia sẻ những kiến thức giá trị như thế nữa.
Chúc thầy một ngày tốt lành.

Trân trọng,


-- 
Lê Thị Thúy Hằng / Debuty head of Sales department

I.COMMERCE CLUB